Nhiều sản phẩm công nghệ giảm giá hơn 50% dịp tết

0 Thanh Niên Online

Để thu hút người dùng mua sắm dịp tết, nhiều hệ thống bán lẻ công nghệ đã đồng loạt điều chỉnh giá bán của điện thoại, máy tính bảng, loa, đồng hồ thông minh, pin dự phòng... giảm giá đến 60%.

Theo khảo sát, đa số các hệ thống lớn, nhỏ đều tung ra chương trình mua sắm hấp dẫn dịp tết. Trong đó, HnamMobile gây chú ý khi mang đến chương trình “Tết sum vầy, Lộc tràn đầy", giảm giá mạnh nhiều mặt hàng cùng những ưu đãi độc quyền.

Nhiều sản phẩm công nghệ giảm giá hơn 50% dịp tết - ảnh 1

Hàng loạt sản phẩm công nghệ đang được giảm giá bán dịp tết

chụp màn hình

Cụ thể, một số mẫu smarthome giảm đến 60%, loa bluetooth và tai nghe giảm từ 32% đến 37%. Trong khi đó, máy chiếu giảm 17% và máy tính bảng giảm đến 29%. Đặc biệt, phụ kiện (cáp sạc, ốp lưng, pin dự phòng) giảm đến 37%.

Bên cạnh mức khuyến mãi đặc biệt xuyên suốt chương trình, nhiều sản phẩm công nghệ khác sẽ được giảm giá “chạm đáy” tại HnamMobile.

Vào những khung giờ đặc biệt trong ngày: 0 - 2 giờ; 10 - 12 giờ; 14 - 16 giờ; 19 - 21 giờ, các sản phẩm cáp sạc, củ sạc sẽ có mức giá hấp dẫn, chỉ từ 99.000 đồng.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ 12 - 29.1, HnamMonile còn mang đến mini game “Mở túi thần tài - Nhận lì xì ngày”. Khách hàng sẽ được nhận voucher mua hàng không điều kiện với các hạn mức: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng.

Ông Xà Quế Nguyên, CEO HnamMobile cho biết iPhone 14 vẫn đang là dòng sản phẩm được người dùng Việt ưa chuộng. Doanh số tăng vì mức giá tốt hơn nhiều so với tháng trước cùng với đó là nguồn hàng ổn định. Đồng thời, các loại loa như Marshall, Harman Kardon, JBL… được mua nhiều vì nhu cầu giải trí cao dịp tết.

“Tôi nghĩ doanh số của ngành hàng công nghệ dịp tết này sẽ giảm 10 - 20% so với cùng kỳ năm ngoái vì kinh tế khá khó khăn. Mặt khác, năm ngoái cũng vừa lúc hết dịch nên nhu cầu mua sắm cao hơn”, ông Nguyên nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm