Nhiều 'sao' xin hát miễn phí trong đêm vinh danh U.23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Chánh Văn phòng Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch cho hay rất nhiều sao ca nhạc đã gọi điện về Bộ đăng ký được biểu diễn miễn phí trong lễ vinh danh Đội tuyển U23 tối 28.1 tại sân Mỹ Đình.

Đội tuyển U.23 sẽ được vinh danh vào tối 28.1 /// Anh TN
Đội tuyển U.23 sẽ được vinh danh vào tối 28.1
Anh TN

Thông tin này được ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch, cho biết tại lễ ký kết hợp tác với nhà tài trợ toàn bộ kinh phí cho buổi lễ đón tiếp và vinh danh Đội tuyển U.23 Việt Nam là Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) diễn ra chiều nay, 26.1.

Theo ông Bình, toàn bộ lễ đón U.23 Việt Nam từ khi xuống sân bay (khoảng 12 giờ trưa 28.1) đến khi kết thúc lễ vinh danh (khai mạc lúc 20 giờ) sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6. Toàn bộ kinh phí buổi lễ là nguồn xã hội hoá (do Habeco tài trợ) chứ không dùng ngân sách nhà nước.

Riêng với đêm tôn vinh, ông Bình cho biết, đã có rất nhiều ca sĩ gọi điện về Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch đăng ký được biểu miễn phí tại sân Mỹ Đình trong tối 28.1, song do chương trình ca nhạc không phải là hoạt động chính của buổi lễ nên đến nay Cục Nghệ thuật biểu diễn mới "chốt" vài ca sĩ như Sơn Tùng, Dương Hoàng Yến, Mỹ Dung. “Ngoài ra, cũng có nhiều địa phương muốn mời đội tuyển về giao lưu, như TP.HCM hay tỉnh Quảng Bình ngỏ lời muốn đội tuyển về viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp”, ông Bình nói.

Đồng thời, ông Bình cho biết, đến thời điểm này chưa nhận lời bất kỳ địa phương nào do để tập trung cho lễ đón và vinh danh ở Hà Nội, cũng như để bảo đảm sức khoẻ của các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam, do mới trở về. "Cũng đã xuất hiện thông tin một vài tờ báo nói sẽ giao lưu cùng Đội U.23, nhưng chúng tôi khẳng định, đến lúc này chưa bàn đến việc đó", ông Bình nói thêm.

Cũng theo ông Bình, dự kiến sẽ có 2 xe buýt 2 tầng mui trần đón đội, tuy nhiên, để bảo đảm an toàn và lý do sức khoẻ cho các cầu thủ vừa trở về, nên toàn đội sẽ lên tầng 2 trong một số quãng đường, còn lại sẽ ở tầng 1 để phòng thời tiết lạnh và có thể có mưa. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng sẽ chuẩn bị thêm 1 xe buýt mui trần và 1 xe mui kín để phục vụ báo chí đón đội tuyển từ sân bay về nội thành.

Về lịch trình và công tác đảm bảo an ninh trong suốt lễ đón và vinh danh, ông Bình cho hay, do cùng trong chiều nay (26.1) vẫn có 2 cuộc họp khác giữa các ngành để bàn, nên chưa có thông báo cuối cùng.

Thông tin thêm về việc tổ chức xem trực tiếp trận đấu tại sân Mỹ Đình chiều mai (27.1), ông Bình cho hay, sẽ có 4 màn hình lớn trong sân và 2 màn hình tương tự ở phía ngoài. Để nhận vé vào sân miễn phí, người dân có thể liên hệ trực tiếp với người của Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình - đơn vị được giao phân phối vé. Dự kiến sẽ có một số lãnh đạo của Chính phủ và các bộ, ngành sẽ cùng xem trực tiếp trận đấu tại sân vận động Mỹ Đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà cụ bán ổ bánh mì thịt rẻ nhất VN 5.000 đồng: Khách trách sao 'quá rẻ', Food reviewer mê mẩn

Bà cụ bán ổ bánh mì thịt rẻ nhất VN 5.000 đồng: Khách trách sao 'quá rẻ', Food reviewer mê mẩn

Chỉ với 5.000 đồng/ổ nhưng ngon hết sảy, gánh bánh mì của cụ Nguyễn Thị Ngang (86 tuổi, còn gọi là bà Sáu) được nhiều khách thương mến gọi là bánh mì “rẻ nhất Bình Dương”. Nhiều khách đến mua “trách” bà bán bánh mì rẻ quá, còn đòi trả thêm tiền. 40 năm trước bà bán 100 đồng, và giờ là 5.000 đồng. Vì sao vậy?