Nhiều sự cố iPhone 13 được ghi nhận

0 Thanh Niên Online

Người dùng iPhone 13 đang phát hiện ra một số vấn đề liên quan đến chiếc smartphone mà họ sở hữu, bao gồm ứng dụng đóng băng, máy ảnh không hoạt động…

Ngày càng nhiều vấn đề được phát hiện trên iPhone 13 series  /// 9to5Mac
Ngày càng nhiều vấn đề được phát hiện trên iPhone 13 series
9to5Mac

Theo AppleInsider, có nhiều lỗi liên quan đến iPhone 13 đã được chia sẻ, trong đó có sự cố camera selfie trên iPhone 13 Pro Max không hoạt động. Lỗi này có thể bắt nguồn từ phần cứng.

Cuộc thảo luận trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple bao gồm một báo cáo về các đường màu xanh lá cây mỏng xuất hiện trên ứng dụng máy ảnh và còn lại trên các bức ảnh. Một người khác lo ngại về các trục trặc không xác định với bàn phím iPhone 13 Pro.

Không rõ có bao nhiêu người dùng đang bị ảnh hưởng bởi những vấn đề này nhưng khi điện thoại tiếp tục đến tay khách hàng, các báo cáo sự cố xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Gần đây, một vấn đề được cho là xuất hiện khá nhiều đó là lỗi thông báo “bộ nhớ iPhone sắp đầy”.

Đến nay Apple vẫn chưa thừa nhận các vấn đề nói trên nhưng họ đã phát hành các tài liệu hỗ trợ nhằm giải quyết sự cố về Apple Music trên iPhone 13 với iOS 15.

Ngắm iPhone 13 với hàng loạt cải tiến và kết nối 5G

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm