nhom truong

Vẫn sẽ lập nhóm trường để tuyển sinh

Vẫn sẽ lập nhóm trường để tuyển sinh

0
Theo ông Trần Văn Tớp, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, năm nay trường này vẫn sẽ chủ trì một nhóm trường để cùng nhau tuyển sinh nhưng chủ yếu hoạt động vào thời điểm xét tuyển.
Đội tuyển Ba Lan được dự đoán sẽ gây bất ngờ trong trận mở màn với Bắc Ireland /// Reuters

Nhóm trưởng Xpro: ‘Ba Lan gần giống nhóm chúng tôi’

0
Đối với nghệ sĩ Hữu Tín, Ba Lan là đội bóng có nhiều nét tương đồng với nhóm hài Xpro. Vì thế, trận đấu giữa Ba Lan và Bắc Ireland sẽ chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Nhóm trưởng của đội quán quân Cười xuyên Việt 2016 cũng hi vọng, Ba Lan sẽ chơi tốt và gặt hái được thành tích cũng như cách mà Xpro đã làm.
Theo các chuyên gia, xét tuyển theo nhóm trường là có lợi cho thí sinh - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Phương án xét tuyển theo nhóm trường

0
Một số trường ĐH đã trình phương án xét tuyển theo nhóm trường sau khi lãnh đạo Bộ GD-ĐT có chủ trương cho phép lập nhóm xét tuyển.
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ năm 2015 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Có lợi khi xét tuyển theo nhóm trường

0
Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga (ảnh), nếu các trường liên kết theo nhóm để tuyển sinh, cả trường và thí sinh sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn do khống chế được thí sinh ảo.
Đề xuất nhóm trường tuyển sinh bằng bài thi đánh giá năng lực

Đề xuất nhóm trường tuyển sinh bằng bài thi đánh giá năng lực

0
Ngày 27.9, tại ĐH Quốc gia Hà Nội diễn ra hội thảo tham vấn “Đổi mới tuyển sinh ĐH, sau ĐH theo hướng đánh giá năng lực: thực tiễn triển khai thí điểm ở ĐH Quốc gia Hà Nội”. Ông Nguyễn Kim Sơn, Phó giám đốc ĐH này, cho biết sẽ trình Bộ GD-ĐT phương án thi chung theo nhóm trường bằng bài thi đánh giá năng lực đã thí điểm áp dụng tuyển sinh năm 2014.