Nintendo eShop tiết lộ ngày phát hành Advance Wars trên Switch

0 Thanh Niên Online

Nintendo eShop dường như tiết lộ ngày phát hành của Advance Wars vào tháng 4.2022.

Theo VCG, eShop đã tiết lộ thông tin rằng Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp sẽ phát hành vào ngày 8.4.2022. Mặc dù Nintendo vẫn chưa công bố ngày phát hành, nhưng khi trì hoãn ra mắt trò chơi, họ đã thông báo rằng có thể nó sẽ được phát hành vào mùa xuân 2022.

Nintendo eShop tiết lộ ngày phát hành Advance Wars trên Switch - ảnh 1

Nintendo eShop để lộ thông tin ngày phát hành Advance Wars trên Switch

Mặc dù phiên bản dành cho PC của eShop và trang web chính thức của Nintendo vẫn thông báo trò chơi sẽ phát hành vào mùa xuân, nhưng khi tiến hành tìm kiếm trò chơi trên Nintendo Switch người chơi sẽ thấy một thông tin về ngày ra mắt được tiết lộ bên dưới giá tiền trò chơi.

Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp sẽ có các phiên bản làm lại của các chiến dịch Game Boy Advance ban đầu, theo công ty nó sẽ được tái tạo và xây dựng lại từ đầu. Advance Wars ban đầu được phát hành trên Game Boy Advance vào năm 2001, và được phát triển bởi Intelligent Systems. Ban đầu loạt game của Advance Wars bắt đầu từ cuối những năm 80, với phát hành trên Famicom ở Nhật Bản.

Trò chơi kể về câu chuyện của quốc gia Orange Star bị cuốn vào một cuộc chiến chống lại nước láng giềng Blue Moon, và sự tham chiến sau đó của các quốc gia lân cận là Yellow Comet và Green Earth. Người chơi phải giành chiến thắng trong mỗi trận chiến theo lượt bằng cách tiêu diệt mọi kẻ thù trên bản đồ hoặc bằng cách chiếm địa điểm cát cứ của kẻ thù.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm