Nội dung 'thư tuyệt mệnh' của cán bộ Sở Tài chính chết tại cơ quan

0 Thanh Niên Online

Công an tỉnh Bình Định đã thông báo kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi Phó trưởng phòng của Sở Tài chính được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan.

Sở Tài chính Bình Định /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Sở Tài chính Bình Định
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Ngày 6.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo về kết quả khám nghiện hiện trường về vụ việc ông Nguyễn Quang Dương, Phó trưởng Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định, được một đồng nghiệp phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của cơ quan vào chiều 26.11.

Kết quả khám nghiệm hiện trường phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông Dương tại Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định có 1 ví da.

Bên trong ví da có mảnh giấy ghi nội dung: "Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm và hạnh phúc nhưng vì bệnh tật đau ốm, nhiều bệnh quá. Trong đó, thời gian đến, mắt sẽ bị mù, không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và cha mẹ. Con quyết định ra đi để cho cha mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau, con xin làm con của cha mẹ và gia đình của con".

Về kết quả giám định tử thi, xác định nguyên nhân chết của ông Dương là do ngạt, tắc đường hô hấp trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm