noi em nghe ve co ay

Đừng chỉ trách học trò

Đừng chỉ trách học trò

0
Cũng tạm lắng xuống rồi, cái vụ học trò “nhất quỷ nhì ma” Trường THPT Nguyễn Hiền ở TP.HCM vui mừng quá trớn rải đề cương tài liệu hết tác dụng trắng cả sân trường. Xét một cách toàn diện (theo cách nói của nghệ sĩ quá cố Văn Hiệp) thì vẫn phải trách các em vì hành vi bồng bột, thái quá ấy, chẳng hạn gây mất vệ sinh, gây sự ồn ào thiếu nghiêm túc chốn học đường… Nhưng lắng nghe dư luận vừa qua, thấy rõ rằng những ý kiến trách các em không đáng kể mà sự phàn nàn, bực bội lại hướng về những đối tượng khác. Và rất có lý.
Vườn hồng

Vườn hồng

0
* Anh Bồ Câu ơi, anh biết không... Em yêu một người con gái đã hơn 2 năm. Trong dịp Giáng sinh năm 2010 vừa rồi em xin số phone của cô ấy và kể từ đó, tối nào em cũng nói chuyện với cô ấy, và cô ấy cũng nói chuyện rất vui vẻ với em. Nhưng đùng một cái đến ngày sinh nhật của em, cô ấy nói với em là cô ấy đã có bạn trai. Khi nghe tin ấy em sốc lắm, đầu óc em như quay cuồng. Em đã khóc, khóc rất nhiều, đến nỗi gầy gò hẳn đi.
Thôi chồng Đài Loan về Việt Nam có được kết hôn lần nữa không ?

Thôi chồng Đài Loan về Việt Nam có được kết hôn lần nữa không ?

0
* Hỏi: Em có người chị kết hôn với một người Đài Loan và đã theo chồng sang Đài Loan sống được hai năm nhưng chưa được nhập cư, chưa làm được chứng minh thư nước sở tại. Do trong quá trình sống có những mâu thuẫn nên chị ấy đã ly dị với chồng, bây giờ chị muốn kết hôn (lần 2) có được không? Em nghe nói là trường hợp như vậy thì người ta sẽ không cho kết hôn lần 2 (chị ấy sợ về Việt Nam sẽ không làm được giấy tờ kết hôn với người chồng mới). Xin cho biết trường hợp của chị em có thể kết hôn được nữa không, ở Việt Nam mình có quy định cấm không cho kết hôn nữa không? (Lâm Ngọc Nhi, 84/20 KP5 thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh, TP.HCM)
22 tuổi, vẫn chưa “mở mắt”?

22 tuổi, vẫn chưa “mở mắt”?

0
Hỏi: Em năm nay 22t, sức khỏe bình thường, nhưng sao cái ấy của em vẫn chưa mở mắt? Điều này có ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này không? Em nghe nói có thể cắt bao quy đầu phải không, xin hướng dẫn và cho em thêm chút thông tin về vấn đề này. (Kỳ Long – TP.HCM)