Nokia 5.4 ra mắt sớm hơn dự kiến với nhiều tính năng hấp dẫn

0 Thanh Niên Online

HMD Global đang phát triển một smartphone giá rẻ mới thuộc dòng Nokia 5, mà cụ thể là bản kế nhiệm của Nokia 5.3 được gọi là Nokia 5.4.

Bản kế nhiệm của Nokia 5.3 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến  /// Ảnh: HMD Global
Bản kế nhiệm của Nokia 5.3 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến
Ảnh: HMD Global

Theo GizChina, điều thú vị ở lần ra mắt này chính là Nokia 5.3 chỉ mới được ra mắt vào tháng 3 năm nay, trong khi HMD Global có ý định ra mắt Nokia 5.4 sớm hơn dự kiến. Theo báo cáo, Nokia 5.4 sẽ xuất hiện với một phần đục lỗ chứa camera trước, trái ngược so với thiết kế trên Nokia 5.3 vốn có notch hình giọt nước trên màn hình.

Nokia 5.4 dự kiến đi kèm màn hình 6,4 inch với cấu hình tùy chọn 4/64 GB hoặc 4/128 GB. Người dùng có thể lựa chọn giữa các màu Xanh lam hoặc Tím trước khi HMD bổ sung thêm nhiều lựa chọn màu sắc khác sau khi ra mắt sản phẩm. Bên cạnh đó, điện thoại cũng đi kèm một số cải tiến về phần cứng nội bộ bên trong, như chip xử lý hoặc dung lượng pin.

Trong Nokia 5.3, sản phẩm đã đi kèm thiết lập bốn camera ở mặt phía sau, vì vậy sẽ không bất ngờ nếu thiết lập tương tự cũng đến với bản kế nhiệm của nó. Giống như hầu hết thiết bị Nokia hiện có, Nokia 5.4 sẽ là một phần của chương trình Android One, nghĩa là người dùng sẽ nhận được bản cập nhật khá sớm so với hầu hết các thiết bị hiện có. Sẽ rất thú vị để xem liệu thiết bị sẽ chạy Android 10 hay Android 11. Một bổ sung khác đó là máy sẽ hỗ trợ khả năng sạc nhanh khi tiền nhiệm của nó cũng đã hỗ trợ sạc 10W.

Báo cáo cũng đề cập rằng HMD Global đang có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Nokia 5.4 sớm hơn nhiều so với dự kiến. Nếu đúng như vậy, thông tin về thiết bị sẽ sớm được xuất hiện trong những ngày tới. Tuy nhiên chưa rõ chi tiết giá bán của máy là bao nhiêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus từng được kỳ vọng sẽ tạo ra "cú hích" khi thay thế dòng Mini nhưng số liệu thực tế đang chứng minh điều ngược lại.