nop sung

Sáng 15.7, rất nhiều người dân đến giao nộp hung khí để nhận quà  /// Ảnh: Đức Tiến

Đổi “hàng nóng” lấy... dầu ăn

11
Cuộc vận động người dân giao nộp súng đạn, mã tấu, dao lê... để lấy quà tặng tại TP.HCM đang được người dân đồng tình ủng hộ.
Giao nộp hàng chục súng tự chế

Giao nộp hàng chục súng tự chế

0
Ngày 31.8, tin từ Công an H.Đăk Glei (Kon Tum) cho biết trong những ngày cuối tháng 8 này, qua công tác phát động người dân giao nộp vũ khí các loại, đơn vị đã tiếp nhận hàng chục vũ khí tại hai xã Xốp và Đăk Choong (ảnh).
Giao nộp 27.662 khẩu súng

Giao nộp 27.662 khẩu súng

0
Ngày 19.6, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm thực hiện Pháp lệnh về quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; Kế hoạch của Bộ Công an về tổng kiểm tra và mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.
Dân nộp súng tự chế

Dân nộp súng tự chế

0
Hôm qua 23.10, qua công tác vận động, Công an H.Triệu Phong, Quảng Trị đã tiếp nhận 6 khẩu súng săn tự chế do người dân ở khu vực 3 (xã Triệu Thuận) giao nộp.
Hung thủ mang súng truy sát con nợ ra trình diện

Hung thủ mang súng truy sát con nợ ra trình diện

0
Ngày 26.1, một nguồn tin cho hay, sau khi mang súng và vác dao truy sát làm anh Phạm Quốc Huy (SN 1980, ngụ tại H.Thống Nhất, Đồng Nai) bị thương nặng (Báo Thanh Niên ngày 26.1 đã thông tin), Đoàn Đức Phước (SN 1981, ngụ tại H.Thống Nhất) đã ra công an trình diện; đồng thời giao nộp súng và hung khí gây án.
Vụ mang súng, vác dao truy sát con nợ: Thủ phạm trình diện công an

Vụ mang súng, vác dao truy sát con nợ: Thủ phạm trình diện công an

0
(TNO) Sau khi Báo Thanh Niên ngày 26.1 thông tin về vụ Đoàn Đức Phước (SN 1981, ngụ H.Thống Nhất, Đồng Nai) dùng dao và súng truy sát làm anh Phạm Quốc Huy (SN 1980, ngụ H.Thống Nhất) bị thương; dọa giết cả nhà anh Huy, cùng ngày, Phước đã đến công an trình diện, giao nộp súng và hung khí gây án.
Vận động đồng bào giao nộp súng

Vận động đồng bào giao nộp súng

0
Sau gần nửa tháng ra quân ở 15 xã biên giới Việt - Lào, đến 29.10, Bộ đội Biên phòng và Công an Thanh Hóa đã vận động đồng bào các dân tộc vùng cao biên giới giao nộp trên 300 khẩu súng săn các loại. Đồng bào cũng đã cam kết không tái sử dụng súng săn.
Chiến lợi phẩm bất ngờ

Chiến lợi phẩm bất ngờ

0
Khi kêu gọi người dân giao nộp súng, giới chức tại tiểu bang Florida (Mỹ) chắc không thể ngờ rằng họ có thể thu được... ống phóng tên lửa phòng không vác vai.
Băng liều mạng... lãnh án

Băng liều mạng... lãnh án

0
Hôm qua 27.9, TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt hai người chủ mưu là Phan Đình Nguyên và Nguyễn Thanh Hoàng (đều ngụ tại TP.HCM) mỗi bị cáo 24 năm tù giam về tội "sửa chữa, sử dụng giấy chứng nhận và các tài liệu cơ quan nhà nước"; tội "làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành các giấy tờ có giá giả"; tội "trốn thuế" và "đưa hối lộ"; tuyên phạt 5 đồng phạm khác từ 8 - 10 năm tù giam, buộc các bị cáo nộp sung công quỹ 2,4 tỉ đồng tiền thu nhập bất chính.
Đổi súng lấy quà

Đổi súng lấy quà

0
Ắt hẳn không khí Giáng sinh năm nay tại thành phố Compton, bang California (Mỹ) sẽ an bình hơn sau khi chính quyền sở tại tổ chức một chương trình đặc biệt: nộp súng đổi quà.