Nữ cung thủ Việt Nam trổ tài bắn…trái cây

0 Thanh Niên Online

Nữ cung thủ số 1 Việt Nam ở nội dung cung 3 dây Châu Kiều Oanh, người đoạt tấm huy chương đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 29  thể hiện tài nghệ của mình trên chương trình Kỳ tài thách đấu.

Cung thủ 20 tuổi Châu Kiều Oanh hứa hẹn đoạt thành tích cao ở Asiad 2018 /// Khả Hòa
Cung thủ 20 tuổi Châu Kiều Oanh hứa hẹn đoạt thành tích cao ở Asiad 2018
Khả Hòa

Ở chương trình phát trên HTV7 ngày 22.10 vừa qua, cô gái 20 tuổi Châu Kiều Oanh xuất hiện ở phần tài năng bên cạnh những danh hài Trường Giang, Trấn Thành…

Kiều Oanh khiến các danh hài lẫn người hâm mộ “lác mắt” với phần trình diễn bắn cung xuyên 6 loại trái cây từ lớn tới nhỏ là dưa hấu, dưa Hoàng Kim, táo, quýt, cà chua, dâu tây.

Tuyển thủ đoạt 2 HCB, 1 HCĐ ở SEA Games tại Malaysia đã bắt trúng đích cả 6 loại trái cây mà Ban tổ chức đưa ra ở khoảng cách 13m. “Siêu” nhất là bắn xuyên quả dây tây nhỏ xíu trong sự thán phục của người xem.

Nữ cung thủ Việt Nam trổ tài bắn…trái cây - ảnh 1
Châu Kiều Oanh là VĐV đoạt tấm huy chương đầu tiên cho thể thao Việt Nam ở SEA Games 29 tại Malaysia
Khả Hòa

Kiều Oanh cho biết mình hâm mộ các danh hài lại thấy chương trình cũng vui, ý nghĩa nên tham dự. Cũng tại chương trình, Kiều Oanh thổ lộ niềm đam mê chơi xe phân khối lớn cũng như tình cảm với ba mẹ ở quê nhà Trà Vinh. “Người ta nghĩ là ba mẹ tự hào khi có người con như con nhưng với con, con tự hào khi được làm con của ba mẹ”, Kiều Oanh nói.

Nữ cung thủ thổ lộ cô sẽ tập trung luyện tập nhằm chuẩn bị cho Asiad 2018 tại Indonesia với mục tiêu mang huy chương về cho thể thao Việt Nam. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm