Nữ phó quản đốc bị thương trong vụ nổ nồi hơi đã tử vong

0 Thanh Niên Online

Mặc dù được hàng trăm đồng nghiệp xếp hàng chờ hiến máu để cấp cứu, nhưng nữ quản đốc của Công ty TNHH giày da Sao Vàng, Chi nhánh Uông Bí (Quảng Ninh), nạn nhân trong vụ nổ lò hơi ngày 8.1, đã tử vong.

Hiện trường vụ nổ  /// Ảnh L.N
Hiện trường vụ nổ
Ảnh L.N
Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Việt Nam - Thụy Điển (đóng tại thành phố Uông Bí), sáng nay (9.1), chị Lê Thị Ánh Tuyết, Phó quản đốc, nạn nhân trong vụ nổ lò hơi máy hấp giày tại Công ty TNHH giày da Sao Vàng - Chi nhánh Uông Bí, đã tử vong.
Trao đổi với Thanh Niên, tiến sĩ Trần Viết Tiệp, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Việt Nam - Thụy Điển, cho biết nạn nhân Tuyết gặp nạn khi ở gần hiện trường vụ nổ nên bị thương rất nặng, từ lúc cấp cứu, nạn nhân đã được truyền khoảng 5 lít máu thuộc nhóm AB, nhưng không qua khỏi.
Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 8.1 khiến 5 nữ công nhân bị thương. Trong đó, chị Lê Thị Ánh Tuyết bị đứt lìa chân phải, nội tạng bị tổn thương.
Phó quản đốc Lê Thị Ánh Tuyết là người thuộc nhóm máu hiếm (AB). Khoảng 200 công nhân đã được huy động đến bệnh viện xét nghiệm máu, có 8 người cùng nhóm máu AB, đã sẵn sàng hiến máu cứu chị Tuyết, nhưng nữ phó quản đốc này không qua khỏi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.