Nữ tài xế lái Mercedes đâm liên hoàn khiến 1 người chết tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Chiếc Mercedes-Benz GLC 250 do một nữ tài xế điều khiển bất ngờ tông liên tiếp vào người đi xe máy và xe đạp điện, kéo lê hàng chục mét trước khi dừng lại và phát nổ.

Vào khoảng hơn 7 giờ sáng nay 20.11, chiếc Mercedes GLC 250 đi hướng từ Lê Văn Lương tới Láng Hạ, Hà Nội đã đâm vào hàng loạt xe máy và xe đạp điện gây ra tai nạn thảm khốc khiến một cô gái trẻ tử vong và 1 người khác bị thương. Vụ va chạm xảy ra tại điểm dừng đèn đỏ trước khi qua cầu vượt Lê Văn Lương, chiếc ô tô hạng sang bất ngờ tông vào 1 xe máy và 1 xe đạp điện kéo lê hàng chục mét trước khi đâm tiếp vào hai xe khác ở phía trước.

Nữ tài xế lái Mercedes đâm liên hoàn khiến 1 người chết tại Hà Nội - ảnh 1
Hàng loạt xe máy kẹt cứng ở cầu trước xe Mercedes GLC 250 bị kéo lê hàng chục mét

Sau va chạm những chiếc hai bánh vẫn bị kẹt ở đầu xe và kéo lê hàng chục mét trước khi dừng lại và phát nổ, bốc cháy dữ dội. Ma sát mạnh giữa xe máy với mặt đường có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn dẫn tới toàn bộ xe kẹt phía trước và bản thân chiếc Mercedes bị cháy trơ khung. Tai nạn diễn ra ngay giờ cao điểm của ùn tắc khiến lực lượng cứu hỏa không giải cứu kịp thời.

Được biết, nữ tài xế chỉ bị xây xát nhẹ, nhiều người cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn có thể xuất phát từ việc lái xe vượt đèn đỏ khiến sai lầm nối gót sai lầm hoặc bị nhầm chân ga và chân phanh. Cũng có ý kiến nghiêng về khả năng bị kẹt chân ga do nữ tài xế sử dụng giày cao gót. Tất nhiên cũng không loại trừ khả năng lỗi kỹ thuật của xe.

Nữ tài xế lái Mercedes đâm liên hoàn khiến 1 người chết tại Hà Nội - ảnh 2
Ma sát có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt xe cháy rụi

Trên đây mới chỉ là những phỏng đoán của cộng đồng mạng, hiện nữ tài xế đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc cũng như thu thập các bằng chứng trích xuất từ camera có mặt tại hiện trường. Nguyên nhân của vụ tai nạn này có thể sẽ sớm được sáng tỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hyundai Stargazer tại Việt Nam an toàn ở mức nào?

Hyundai Stargazer tại Việt Nam an toàn ở mức nào?

Sản xuất tại Indonesia, mẫu MPV - Hyundai Stargazer không chỉ phân phối ở xứ vạn đảo mà còn xuất khẩu sang Việt Nam, mẫu xe này vừa được Chương trình đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) thử nghiệm để xếp hạng an toàn.