Nữ trưởng đoàn Nuanphan Lamsam có thể chia tay tuyển Thái Lan vì CLB sa sút?

0 Thanh Niên Online

Theo tờ Siamsport, nữ trưởng đoàn Nuanphan Lamsam có thể chia tay công việc Trưởng đoàn tuyển Thái Lan và đội U.23 trong thời gian tới, nhằm dành thời gian vực dậy CLB Port FC của mình.

CLB Port FC do nữ trưởng đoàn Nuanphan Lamsam làm chủ tịch lâu nay, mùa trước còn xếp thứ 3 tại giải Thai League để tham dự vòng play-off AFC Champions League, nhưng mùa này đang rớt xuống hạng 8 với thành tích thi đấu sa sút khi vừa thua CLB PT Prachuap 0-1, khiến mới có 9 thắng, 5 hòa và 10 trận thua.

Nữ trưởng đoàn Nuanphan Lamsam có thể chia tay tuyển Thái Lan vì CLB sa sút? - ảnh 1

Bà Nuanphan Lamsam cân nhắc ý định rút lui vị trí trưởng đoàn tuyển Thái Lan và U.23 vì CLB của mình đang sa sút

Siamsport

Mùa này, nữ trưởng đoàn Nuanphan Lamsam của tuyển Thái Lan cũng 3 lần thay đổi HLV ở CLB Port FC, với HLV Sarawut Treephan 2 lần tạm quyền cùng HLV nổi tiếng Dusit Chalermsan đều bị sa thải do không vực dậy được đội bóng.

Với vị trí hiện nay tại Thai League, cùng bị loại sớm ở các giải đấu cúp của Thái Lan, Port FC gần như hết hy vọng kiếm 1 trong 3 suất của bóng đá Thái Lan dự AFC Champions League năm 2023. Điều này đã khiến bà Nuanphan Lamsam rất buồn lòng và thất vọng, theo tờ Siamsport.

Tờ Siamsport cũng dẫn một nguồn tin từ nội bộ Port FC cho biết, nữ tỉ phú Nuanphan Lamsam hiện đang cân nhắc khả năng chia tay công việc làm trưởng đoàn của tuyển Thái Lan và đội U.23, nhằm dành thời gian để vực dậy đội bóng do mình làm chủ tịch.

CLB Port FC cũng sắp đến Hàn Quốc (ngày 15.3) đấu trận play-off AFC Champions League với đối thủ là đội á quân giải K-League, Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) để tìm suất vào vòng bảng ở mùa này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Tin hay không tùy bạn, nhưng người ta đã viết trong một cuốn sách: HLV huyền thoại Alex Ferguson không biết phải tổ chức một buổi tập như thế nào! Bằng cớ là có một hôm Ferguson cho các cầu thủ M.U nghỉ tập, vì hôm ấy trợ lý của ông bận việc đột xuất không thể ra sân.