Nữ trưởng đoàn quyến rũ đến Singapore khuấy động tuyển thủ Thái Lan bằng trò bốc số

0 Thanh Niên Online

Trước 2 trận bán kết với Việt Nam ở AFF Cup 2020, nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam của tuyển Thái Lan đã bay đến Singapore để động viên tinh thần cho các cầu thủ.

Theo báo giới địa phương, bà Nualphan Lamsam đã đến Singapore và sau khi vượt qua các thủ tục kiểm dịch, người phụ nữ nổi tiếng của bóng đá Thái Lan đã trực tiếp đến gặp các tuyển thủ quốc gia vào sáng 21.12. Theo tờ Thairath, nữ tỉ phú đã mang lại bầu không khí náo nhiệt, cùng ăn trưa với các tuyển thủ, tổ chức họp đội trước buổi tập vào tối cùng ngày.

Nữ trưởng đoàn quyến rũ đến Singapore khuấy động tuyển thủ Thái Lan bằng trò bốc số - ảnh 1

Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam của tuyển Thái Lan đã bay đến Singapore để động viên tinh thần cho các cầu thủ

facebook

Bà Nualphan Lamsam tin rằng “Voi chiến” sẽ vượt qua thầy trò HLV Park Hang-seo để mang lại niềm vui cho người hâm mộ nhà.

Nữ trưởng đoàn quyến rũ đến Singapore khuấy động tuyển thủ Thái Lan bằng trò bốc số - ảnh 2

Bà Nualphan Lamsam thăm hỏi các cầu thủ

facebook

Nữ trưởng đoàn quyến rũ đến Singapore khuấy động tuyển thủ Thái Lan bằng trò bốc số - ảnh 3

Dùng bữa trưa với các tuyển thủ

facebook

“Cảm ơn các cầu thủ, HLV và thành viên đội tuyển đã làm rất xuất sắc ở vòng bảng, đạt 12 điểm trọn vẹn và gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Tôi thực sự vui khi tất cả cầu thủ đều thể hiện khả năng rất tốt giúp HLV có nhiều phương án thay thế. Dù chúng ta gặp ai thì tôi tin họ vẫn sẽ chơi tốt. Tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp tuyển Việt Nam ở bán kết. Họ là nhà vô địch nhưng chúng tôi phải sẵn sàng đối mặt với mọi đội bóng. Đừng đánh giá thấp đối thủ vì đây có lẽ là trận đấu mà mọi người đã chờ đợi”, nữ trưởng đoàn chia sẻ.

Nữ trưởng đoàn quyến rũ đến Singapore khuấy động tuyển thủ Thái Lan bằng trò bốc số - ảnh 4

Tuyển Thái Lan tập trung cao độ cho trận Việt Nam

fat

Ngay trong buổi gặp, bà Nualpham Lamsam đã khuấy động bầu không khí vui vẻ khi tổ chức buổi bốc số trúng thưởng nhằm giải toả căng thẳng cho các tuyển thủ Thái Lan sau những buổi tập. Các phần quà là những thương hiệu nổi tiếng thế giới và có giá trị hơn 7 con số (baht) như túi xách, đồng hồ,… Các hoạt động mà nữ tỉ phú tổ chức đã mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho các thành viên tuyển Thái Lan, trước khi họ bước vào quãng thời gian tập trung cao độ cho trận gặp Việt Nam.

Theo lịch, trận bán kết lượt đi giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 23.12 và trận lượt về vào ngày 26.12. Các trận đấu đều diễn ra trên Sân vận động quốc gia Singapore.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm