Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
ốc bông
Ngon như ốc Sài Gòn
Cho tới thời điểm này, ốc Sài Gòn đã phát triển lên đến đỉnh cao, từ ốc xào me, xào dừa đến xào tỏi, bơ, nướng muối ớt… Nhiều người Hà Nội vào Sài Gòn công tác, cứ xong việc là lao tới quán ốc. Còn gì hấp dẫn và tác động tới đầy đủ mọi thành phần giác quan hơn các món ngon chế biến từ đủ loại ốc này? Nếu như người Hà Nội quanh năm trung thành với món ốc luộc lá chanh, đây đó cũng có một vài quán biến tấu thành món ốc xào dừa, ốc nướng… thì người Sài Gòn không chịu được sự đơn điệu lặp đi lặp lại đó. Bởi vậy, ốc Sài Gòn đã trăm hoa đua nở bởi bàn tay sáng tạo của các đầu bếp đường phố tài hoa.
Dò đường đi ăn ốc Cây Đa
Top