Sau 3 năm nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn nước uống tốt chuẩn Nhật Bản cho người Việt, Fuji Smart trở thành thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm từ Nhật Bản đầu tiên nhận giải thưởng “Top 100 - Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” của Bộ Lao động vào ngày 7.11 vừa qua.

Fuji là ông lớn trong ngành sản xuất máy lọc nước ion kiềm lâu đời tại Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm, với hàng triệu sản phẩm có mặt ở hơn 60 quốc gia. Nước ion kiềm là nước uống chức năng được Chính phủ Nhật Bản phê duyệt vào năm 1965, giúp hỗ trợ tốt bệnh đường tiêu hóa và phòng tránh nhiều tác nhân gây bệnh.

Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH trao giải thưởng cho đại diện Fuji Việt Nam

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật chính thức gia nhập thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam vào năm 2018 với thương hiệu Fuji Smart. Các sản phẩm Fuji Smart được cấp chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc và đạt nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như: ISO 13485, ISO 14001, ISO 9001, FDA, CE,...

Trong 3 năm qua, Fuji Smart ngày càng được tiêu dùng Việt ưa chuộng và đánh giá cao, nhờ liên tục ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và giá chỉ bằng một nửa. Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam nhận định sản phẩm Fuji Smart tạo nước uống ion kiềm có nồng độ Hydro cao dẫn đầu thị trường, nhiều công nghệ vận hành thông minh AI tiên tiến bậc nhất, phù hợp với nguồn nước Việt Nam, thiết kế tinh xảo và độ bền cao.

Đặc biệt, hãng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa đóng góp cho Việt Nam. Tập đoàn Fuji thường xuyên đồng hành và tài trợ các chương trình giáo dục sức khỏe cộng đồng và thực hiện nhiều chương trình trợ giá sản phẩm lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Từ năm 2019, Tập đoàn Fuji đã xác định chiến lược xã hội hóa máy lọc nước ion kiềm là quan trọng nhất trong 5 năm đầu tại thị trường Việt, tập trung vào phân khúc bình dân có tầm giá dưới 40 triệu đồng.

“Chúng tôi thấu hiểu vấn đề tài chính của người Việt vì vậy chúng tôi không ngừng tối ưu hóa chi phí sản xuất để có thể mang đến nhiều sản phẩm giá bình dân. Chúng tôi quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong xã hội hóa nước ion kiềm tại Việt Nam, mọi gia đình đều sẽ sớm có máy lọc nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe”, ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Việt Nam cho biết.

Hãng liên tục cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với túi tiền người Việt như Fuji Smart K8 Slim (năm 2020), Fuji Smart P8 Home (năm 2021). Đặc biệt, 2 model đều sở hữu 5 điện cực và được trợ giá đến 6 triệu đồng trong 2 năm. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng chỉ từ 29 triệu đồng, đây là mức giá khó có thể rẻ hơn được. Các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường thường có giá từ 50 triệu đồng trở lên.

Đại diện Fuji nhận định, việc đẩy mạnh chiến lược xã hội hóa là một nhân tố quan trọng nhất giúp Fuji Smart nhanh chóng trở thành thương hiệu máy lọc nước ion kiềm được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam, với mức tăng trưởng doanh số mạnh, hằng năm trên 150%.

Hiện tại, trung bình mỗi tháng hơn 5.000 sản phẩm được bán ra trên toàn quốc tại các hệ thống lớn chuyên về máy điện giải như: Thế Giới Điện Giải, Doctor Nước, Watech Việt Nam,… và các hệ thống điện máy như: Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Xanh,…

Ông Joong Hee Jung, Giám đốc Kinh doanh Fuji Global cho biết, để cắt giảm chi phí chúng tôi đẩy mạnh cải tiến công nghệ thông minh AI để đạt được hiệu suất điện phân cao lên gấp 3 lần. Điện cực thông minh SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen thế hệ mới năm 2021 cũng giúp tiết kiệm lượng kim loại quý (Titan và Platinum) khoảng 30%.

Hãng liên tục tối ưu hóa quy trình sản xuất với nhiều dây chuyền máy móc hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, giảm thời gian lao động của công nhân và nâng cao tốc độ sản xuất lên gấp 3 lần.

Fuji Smart phát triển nhiều dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Phân khúc giá rẻ có các model P8 Home và K8 Slim. Phân khúc tầm trung có model: K8 (59 triệu đồng) và I8 (69 triệu đồng).

Phân khúc cao cấp có Fuji Smart P8 (89 triệu đồng) với 11 điện cực hiệu năng vượt trội và nồng độ Hydro 1.000ppb. Đối với phân khúc hạng sang, Fuji Smart i9 (109 triệu đồng) gây được tiếng vang lớn với công nghệ điện phân siêu Hydro và nồng độ Hydro cao nhất của hãng, đạt 1.300ppb.

Ngoài ra, hãng còn có các sản phẩm bán công nghiệp Fuji Smart Super 9000 từ 169 triệu đồng.

Nguồn: Thông tin dịch vụ

Báo Thanh Niên
29.11.2021

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.