Ông Park phân tích điểm yếu của đối thủ trước trận Úc - Việt Nam

0 Thanh Niên Online

HLV Park Hang-seo cho rằng đội mạnh như Úc cũng có điểm yếu và tuyển Việt Nam sẽ cố gắng khai thác. Trong khi đó, Hùng Dũng cũng tỏ ra tự tin với vai trò đội trưởng của mình.

Chiều 26.1, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trên sân thi đấu chính thức AAMI Park để chuẩn cho trận gặp Úc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước đó, HLV Park Hang-seo và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã tham gia trả lời phỏng vấn trước trận đấu.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Tuyển Việt Nam thua 6 trận nên rất cần điểm. Còn Úc cũng quyết thắng bởi họ muốn có vé tới World Cup 2022. Chúng tôi không bằng thể hình với tuyển Úc và còn chơi trên sân khách nên sẽ nỗ lực hết sức.

Đội chủ nhà là đội bóng hàng đầu của AFC, có nhiều ưu điểm. Nhưng đội bóng nào dù mạnh đến mấy cũng có nhược điểm nào đó. Vì thế chúng tôi sẽ cố gắng có được 1 kết quả tốt nhất”.

Ông Park phân tích điểm yếu của đối thủ trước trận Úc - Việt Nam - ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức

vff

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng nói: "Tôi đã từng làm đội trưởng U.23 rồi và mặc dù đây là lần đầu tiên ở tuyển quốc gia nhưng mà bản thân tôi cũng thấy khá tự tin. Vì toàn đội cũng đã có sự chuẩn bị tốt. Tôi nghĩ là ban huấn luyện và các cầu thủ cũng đã tập luyện rất chăm chỉ trong những ngày vừa rồi và mọi người cũng hướng đến kết quả tốt nhất trong trận đấu tới".

Trong ngày 26.1, toàn bộ thành viên tuyển Việt Nam đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Như vậy, HLV Park Hang-seo sẽ có trong tay đầy đủ quân số.

Tuyển Việt Nam đã có 6 ngày ở Úc để làm quen với điều kiện thời tiết, thích nghi múi giờ của nước bạn. HLV Park Hang-seo đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị cuối cùng. Vị HLV người Hàn Quốc sẽ loại một cầu thủ trong 24 cái tên trước khi công bố danh sách chính thức đăng ký cho trận đấu với tuyển Úc vào 16 giờ 10 ngày 27.1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm