ong tran quoc tuan

Đội tuyển Việt Nam đang tạm đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 	
 /// Ảnh: Độc Lập

Tuyển Việt Nam phải tạm dừng đấu vòng loại World Cup 2022?

0
“Dịch bệnh Covid-19 chưa được kiểm soát tốt trên toàn thế giới nên bóng đá châu Á nói riêng vẫn bị ảnh hưởng rất lớn.  Quả thật là lo lắng, rất lo lắng vì không biết các giải đấu trong thời gian tới có thể diễn ra xuôi chèo mát mái được hay không!”, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, chia sẻ.
 
Sân Thammasat đã sẵn sàng /// Độc Lập

'Thái Lan đã sẵn sàng cho giải U.23 châu Á'

0
Ngày 5.1, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), người được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) bổ nhiệm cương vị Trưởng đoàn điều hành giải U.23 châu Á 2020, đã có mặt tại Thái Lan để bắt đầu công việc rất quan trọng của mình.
U.16 Việt Nam đã lọt đến bán kết giải Đông Nam Á 2016 đang diễn ra tại Campuchia /// T.B

‘Nếu cần, VFF sẽ điều chuyên gia thể lực người Đức sang giúp U.16 Việt Nam'

0
‘Dĩ nhiên với cương vị của mình, tôi không bỏ sót bất kỳ một trận nào của đội U.16 Việt Nam cả. Và cảm giác là rất… sướng’, phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn nói về tâm trạng khi thưởng thức giải U.16 Đông Nam Á, giải đấu mà Việt Nam đã lọt đến bán kết.
Đội tuyển U.23 Việt Nam cần được trẻ hóa

Đội tuyển U.23 Việt Nam cần được trẻ hóa

0
(TNO) Trong cuộc trao đổi với Thanh Niên Online vào ngày 29.1, ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng, Tổng cục Thể dục thể thao không sai khi kỳ vọng vào thành tích cao của đội U.23 tại SEA Games 28.
Giảm ngoại binh tại V-League

Giảm ngoại binh tại V-League

0
(TNO) Giảm số lượng cầu thủ ngoại, cầu thủ nhập tịch; bầu ông Trần Quốc Tuấn làm chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia; giảm án cho cầu thủ Trần Đình Đồng. Đó là những nội dung quan trọng nhất tại phiên họp ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 3, tại Cần Thơ vào hôm nay 28.10.
Từ tuyển quốc gia đến U.19 Việt Nam: Y phục xứng kỳ đức

Từ tuyển quốc gia đến U.19 Việt Nam: Y phục xứng kỳ đức

0
(TNO) Trước thềm AFF Cup 2008, ông Trần Quốc Tuấn (khi ấy là Tổng thư ký, chứ chưa là Phó chủ tịch chuyên môn VFF như bây giờ) từng khoe: 'Lần này các tuyển thủ có vest đồng phục khác hẳn các kỳ giải trước'. Rồi ông nhấn nhá thêm: 'Mặc vest cho nó chững chạc'.
U.19 Nhật Bản dự giải U.19 quốc tế Nutifood

U.19 Nhật Bản dự giải U.19 quốc tế Nutifood

0
Hôm qua, ông Kozo Tashima, thường vụ AFC, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký LĐBĐ Nhật Bản, đã gửi văn bản đến ông Trần Quốc Tuấn, Ủy viên thường vụ AFC, Vụ trưởng Tổng cục TDTT cho biết sẽ cử tuyển U.19 quốc gia tham dự giải bóng đá quốc tế U.19 - Nutifood Cup diễn ra tại TP.HCM từ ngày 6 - 10.1.2014.