"Ông trùm" Color Man là ai?

0 Thanh Niên Online

Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền không chỉ là chủ tịch một công ty giải trí lớn mà còn từng là cựu biên tập viên truyền hình nổi tiếng và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Color Man (quý ông đa sắc) chính là biệt danh của cựu MC Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969, quê Bến Tre. Ông từng là biên tập viên kỳ cựu của Đài Truyền hình TP.HCM, đảm nhiệm nhiều chương trình, dẫn dắt nhiều bản tin và gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh.

"Ông trùm" Color Man là ai?  - ảnh 1
"Ông trùm" Color Man là ai?  - ảnh 2

Sau này, ông được biết đến là chủ tịch một Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí, đứng sau hàng loạt gameshow truyền hình ăn khách như: "Thách thức danh hài", "Giọng ải giọng ai", "Thiên đường ẩm thực", "Hát mãi ước mơ", "Giọng ca bất bại"... Những chương trình này có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Trấn Thành, Trường Giang, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Sam...

Những năm gần đây, ông còn lập kênh YouTube, thường xuyên đăng tải các clip ngắn có nội dung đa dạng về ẩm thực, con người, địa danh, chuyện hậu trường giải trí... và từ đó được khán giả xa gần biết đến với cái tên Color Man. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm