Oppo kêu gọi phát triển các công nghệ về y tế số

0 Thanh Niên Online

Viện nghiên cứu Oppo công bố chương trình tăng cường đổi mới khuyến khích các chuyên gia công nghệ sáng tạo ra các giải pháp mới liên quan đến y tế số.

Chương trình này sẽ được Oppo hợp tác với Microsoft với mong muốn cùng nhau giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất mà nhân loại đang đối mặt trong thời điểm hiện tại.

Oppo kêu gọi phát triển các công nghệ về y tế số - ảnh 1

Chương trình tăng cường đổi mới của Viện nghiên cứu Oppo

oppo

Oppo tìm kiếm các đề xuất về công nghệ có thể tiếp cận và ứng dụng y tế số. Sau khi đánh giá và xem xét, tối đa 10 đề xuất sẽ được chọn và mỗi đề xuất sẽ nhận khoản tài trợ trị giá 46.000 USD, cũng như các cơ hội về đầu tư, hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu và trở thành đối tác thương mại cũng như quảng bá tại các sự kiện toàn cầu.

Ông Levin Liu, Phó chủ tịch kiêm Viện trưởng Viện nghiên cứu Oppo chia sẻ: “Chúng tôi không thể một mình giải quyết các vấn đề toàn cầu, vì vậy, tăng cường đổi mới là chương trình để trao quyền cho những nhà sáng tạo cùng chúng tôi giải quyết các vấn đề nghiêm trọng bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ".

Từ đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 toàn cầu đã làm gián đoạn cuộc sống của hàng tỉ người trên thế giới. Đồng thời, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đang để lại những khoảng trống bất lợi cho một nhóm người nhất định, tạo ra những thách thức mới cho họ. Vì vậy, xuất phát từ triết lý kinh doanh “Công nghệ vì con người, Tử tế vì thế giới” và trách nhiệm với cộng đồng, Oppo hy vọng sẽ giải quyết những vấn đề này thông qua công nghệ, lan tỏa hạnh phúc đến càng nhiều người hơn nữa.

Chương trình tăng cường đổi mới của Oppo sẽ bắt đầu nhận đề xuất giải pháp công nghệ từ thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 30.6.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm