Oppo mở bán phiên bản Reno 10x zoom 'vây cá mập' độc đáo

0 Thanh Niên Online

Sau một thời gian công bố, ngày 29.6, Oppo chính thức mở bán phiên bản Reno 10x zoom tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là mẫu smartphone cao cấp nhất của Oppo ở thời điểm hiện nay.

Oppo Reno 10x zoom có thiết kế camera "vây cá mập" độc đáo /// Ảnh: Oppo
Oppo Reno 10x zoom có thiết kế camera "vây cá mập" độc đáo
Ảnh: Oppo

Điểm nổi bật của Oppo Reno 10x zoom là thiết kế camera “vây cá mập”. Nhờ đó, cụm camera selfie, và đèn flash được giấu đi khéo kéo, mang lại màn hình toàn cảnh panoramic đẹp trọn vẹn với tỷ lệ hiển thị màn hình so với thân máy lên đến 93,1%.

Camera của Reno 10x zoom bao gồm cụm 3 camera gồm ống kính chính 48 MP, ống kính tele 18 MP và ống kính góc rộng 13 MP. Các camera kết hợp cùng nhau để mang đến tiêu cự chụp từ 16 mm đến 160 mm, và còn có thể zoom lai 10x. Máy ảnh chính 48 MP được trang bị cảm biến Sony IMX586, tích hợp chống rung quang học (OIS) và một mô-tơ lấy nét cận cả trong môi trường thiếu sáng.

Ngoài ra, Reno 10x zoom còn có thể quay phim UHD 4K ở tốc độ 60FPS, với sự hỗ trợ của các hệ thống chống rung hình ảnh quang học và điện tử.

Về cấu hình, sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm, 8 GB RAM và 256 GB dung lượng bộ nhớ trong, pin 4.065 mAh. Ngoài ra, Reno 10x zoom còn được trang bị công nghệ phần mềm Hyper Boost 2.0, phát triển độc lập bởi OPPO. Hyper Boost 2.0 có ba mô-đun riêng biệt, Game Boost, System Boost và App Boost, với các cải thiện đáng kể cho hiệu năng chơi game, tốc độ hệ thống và tốc độ khởi động ứng dụng.

Reno 10x zoom còn được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0, cho phép sạc nhanh ở hiệu điện thế thấp trong khi chơi game hoặc xem video, giúp không làm nóng máy hoặc giới hạn sức mạnh của nền tảng.

Tại thị trường Việt Nam, Oppo Reno 10x zoom hiện được chào bán với mức giá 20,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm