Diễn viên phim 'Hậu duệ mặt trời' tiết lộ từng bị gạ đi khách /// Ảnh: NVCC

Nữ DJ bị gạ tình khoe nhan sắc bốc lửa

0
Gần 10 năm gắn bó với nghề 'quay đĩa', nữ DJ gốc An Giang không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Ngoài việc từng bị chuốc bia có pha chất kích thích, DJ Oxy còn thường xuyên nhận các lời mời khiếm nhã.
Phát hiện thiên hà xa nhất có khí ô xy

Phát hiện thiên hà xa nhất có khí ô xy

0

(Tin Nóng) Các nhà thiên văn học đã tìm thấy dấu vết của khí ô xy tại một trong những thiên hà đầu tiên của vũ trụ, tức nhóm xuất hiện ngay sau “kỷ nguyên đen tối”, tồn tại trước thời của các ngôi sao.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thở đúng cách, không phải ai cũng biết

4
Nhiều người trong chúng ta thực sự thở không đúng cách và chỉ sử dụng khoảng một phần ba lá phổi khi chúng ta lấy oxy. Chính điều này đã gây ra một loạt những vấn đề sức khỏe, theo một nghiên cứu mới.
Vitamin D giúp chữa bệnh suy tim

Vitamin D giúp chữa bệnh suy tim

0

Bổ sung vitamin D có thể giúp chữa lành những tổn thương trên tim do bệnh tật. Các nhà khoa học phát hiện loại vitamin này giúp cải thiện khả năng bơm máu của tim.

Chăm sóc với ô xy

Chăm sóc với ô xy

0
Tăng cân bất ngờ sau chế độ giảm cân, cơ thể đối mặt với tác động “sần da cam” và chảy xệ. Để chỉnh sửa lại vóc dáng theo ý muốn hãy nhắm đến chăm sóc phá hủy mỡ nhờ vào các hoạt chất ô xy. Điều này có vẻ đơn giản bởi ô xy có xung quanh chúng ta, nhưng đã phải có hàng năm dài nghiên cứu để đưa ra kết quả và thành công trong việc đưa ô xy vào chăm sóc làm đẹp.
Những điều đơn giản nam giới cần biết về mụn!

Những điều đơn giản nam giới cần biết về mụn!

1
Chương trình 'Tư vấn trực tuyến - Giải pháp điều trị mụn bọc, mụn trứng cá' với sự tư vấn của bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng - Phó chủ tịch Hội da liễu TP.HCM đã nhận được quan tâm của nhiều bạn nam trong độ tuổi 15 - 25 tuổi. Theo thống kê của chương trình, hơn 70% các bạn nam gặp vấn đề về mụn viêm, mụn bọc và 10% bị mụn sưng đỏ đau.
NASA dùng vi sinh vật tạo oxy trên sao Hỏa

NASA dùng vi sinh vật tạo oxy trên sao Hỏa

0

(TNO) Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) dự định sẽ sử dụng vi sinh vật để tạo nguồn oxy trên sao Hỏa mà không cần phải mang lên từ Trái đất. Công nghệ này được cho là sẽ hỗ trợ rất nhiều cho tham vọng chinh phục hành tinh đỏ.

Giao lưu trực tuyến: Giải pháp điều trị mụn cho nam giới

Giao lưu trực tuyến: Giải pháp điều trị mụn cho nam giới

1
Nhằm giải tỏa những thắc mắc về chăm sóc da điều trị mụn ở nam giới, nhãn hàng Oxy - công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) kết hợp với Báo Thanh Niên tổ chức Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN CHO NAM GIỚI.
Lá nhân tạo sản xuất oxy

Lá nhân tạo sản xuất oxy

0
(TNO) Chiếc lá nhân tạo có chức năng hấp thụ nước và carbondioxide để tạo ra oxy như lá cây thật. Vật liệu mới này mở đường cho việc cung cấp dưỡng khí ổn định cho con người làm nhiệm vụ lâu dài trong không gian.