Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Pa tê Nguyên Sinh
Pa tê gan gà trứ danh của tiệm bánh mì xưa nhất Hà Nội tại Sài Gòn: Xay 3 lần, nấu 9 tiếng!
Để giữ được hương vị thơm ngon và tan ngay trong miệng khi ăn của món pa tê gan gà, anh Tùng - Truyền nhân của bánh mì Nguyên Sinh - tiệm bánh mì xưa nhất Hà Nội tại TP.HCM phải xay nhuyễn gan và nấu món ăn trong 9 tiếng. Tuy nhiên, bí mật món ngon vẫn còn nằm ở một thứ khác!
Top