Theo đó, sáng 5.5, có 274 học sinh của trường được uống sữa, giữa buổi sáng thì ăn sữa chua, bữa cơm trưa dùng các món cá cờ sốt cà chua, canh cải bẹ xanh nấu thịt heo bằm, đến cuối buổi chiều 67 cháu có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm (đau bụng, đau đầu, nôn ói...). Các cháu bị ngộ độc được các bác sĩ bệnh viện Q.2 đến điều trị, theo dõi tại trường, chỉ có 2 cháu phải đưa vào bệnh viện Q.2 điều trị nhưng sau đó đã được xuất viện.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan lấy mẫu thức ăn để xét nghiệm tìm nguyên nhân gây ngộ độc; riêng nguồn nguyên liệu thức ăn thì đang làm rõ.
Thanh Tùng
Bình luận (0)