Kiểm tra điều kiện vệ sinh của cơ sở sản xuất thực phẩm Mỹ

08/12/2011 00:37 GMT+7

Ngày 7.12, ông Nguyễn Như Tiệp - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NN-PTNT) cho biết, từ ngày 10-19.12, đơn vị này sẽ phối hợp với Cục Thú y tiến hành thanh tra điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của các cơ sở sản xuất thực phẩm có nguồn gốc động vật của Mỹ xuất khẩu vào Việt Nam.

Ngày 7.12, ông Nguyễn Như Tiệp - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NN-PTNT) cho biết, từ ngày 10-19.12, đơn vị này sẽ phối hợp với Cục Thú y tiến hành thanh tra điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của các cơ sở sản xuất thực phẩm có nguồn gốc động vật của Mỹ xuất khẩu vào Việt Nam.

Theo ông Tiệp, đoàn công tác sẽ xem xét hệ thống kiểm soát ATVSTP của Mỹ, kiểm tra thực tế điều kiện ATVSTP của các doanh nghiệp, đặc biệt là một số doanh nghiệp sản xuất thực phẩm xuất khẩu vào Việt Nam có các lô hàng bị cơ quan hữu trách nước ta nghi ngờ về chất lượng ATVSTP.

Quang Duẩn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.