Ngoài ra, nhiều cơ sở bố trí nhà xưởng chật hẹp, phòng chiết rót không đảm bảo vô khuẩn, bình chứa nước chỉ súc rửa thủ công, không sử dụng hóa chất diệt khuẩn, công nhân chưa được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động…
Chi cục phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh lấy mẫu để hậu kiểm, làm căn cứ cho việc xử lý các cơ sở vi phạm.
Hiển Cừ
>> Cảnh báo về sữa nhiễm khuẩn gây tiêu chảy
>> 70% thức ăn đường phố ở Huế nhiễm khuẩn
>> Không cho lưu thông thịt nhiễm khuẩn đã chiếu xạ
>> Hà Nội: Xử lý nước hồ Linh Quang bị nhiễm khuẩn tả
>> Truy tìm mắm tôm nhiễm khuẩn
Bình luận (0)