Đây là sự kiện được khách sạn tổ chức hằng năm vào mỗi dịp tết đến xuân về nhằm phục vụ du khách đón tết tại Nha Trang. Bánh tét năm nay có đường kính 0,2 m, dài 38 m, gồm các đoạn: 7 m nếp trắng nhân chuối, 7 m nếp trắng nhân đậu xanh thịt, 6 m gấc đậu phụng nhân đậu xanh thịt, 8 m đậu đỏ nhân đậu xanh thịt và 10 m lá cẩm nhân đậu xanh thịt.
Dự kiến, công đoạn nấu bánh sẽ diễn ra vào 16 giờ nay, điểm nấu bánh ngay trước khách sạn Yasaka. Ngày mùng 3 Tết, chiếc bánh sẽ được nấu chín và phục vụ du khách thưởng thức.
|
Hiền Lương
Bình luận (0)