Phát hiện nội tạng thối tại cơ sở chế biến thịt bò

20/02/2013 17:10 GMT+7

(TNO) Hôm nay 20.2, tại Đồng Nai, cơ quan chức năng đã phát hiện khoảng 1 tấn nội tạng bò đã bốc mùi hôi thối tại một cơ sở chuyên chế biến thịt bò.

(TNO) Hôm nay 20.2, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã phát hiện khoảng 1 tấn nội tạng bò đã bốc mùi hôi thối tại một cơ sở chuyên chế biến thịt bò trên địa bàn.

Đội cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an H.Trảng Bom (Đồng Nai) ngày 20.2 đã kiểm tra điểm chế biến thịt bò của ông Cao Ngọc Tuấn (tại ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3). Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện có khoảng 1 tấn nội tạng bò gồm: đầu, xương, lưỡi, mỡ. Các sản phẩm trên đang được nấu và đựng trong tủ đông cũng như các thùng xốp đã bốc mùi hôi thối.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Tuấn không cung cấp được giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, giấy phép kinh doanh, giấy kiểm dịch động vật.

Bước đầu, ông Tuấn khai nhận cơ sở của mình đã hoạt động được hai năm, chuyên thu mua nội tạng bò từ các lò mổ lân cận mang về sơ chế rồi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Trạm thú ý H.Trảng Bom đã lập biên bản tiêu hủy số thịt trên.

Nội tạng bò trong nhà ông Tuấn
Nội tạng bò phát hiện tại nhà ông Tuấn

Tin, ảnh: Kim Cương

>> Ngộ độc thực phẩm tại gia đình tăng mạnh
>> Triệt tận gốc thịt bẩn
>> Trắng đêm theo thịt bẩn
>> Phát hiện, tiêu hủy gần 600 kg thịt bẩn
>> Xe khách vận chuyển hơn 800 kg thịt bẩn
>> Bắt vụ vận chuyển hơn 1,8 tấn thịt “bẩn”

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.