69 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

28/03/2013 16:10 GMT+7

(TNO) Chiều nay 28.3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Bình cho biết đã có 69 người bị ngộ độc phải đưa vào Bệnh viện đa khoa Tây Tiền Hải để điều trị.

Tất cả 69 người bị ngộ độc đều là công nhân của Công ty TNHH Global MFG Việt Nam, có địa chỉ tại Khu công nghiệp H.Tiền Hải, Thái Bình.

Người ngộ độc đầu tiên nhập viện lúc 7 giờ ngày 27.3 và người sau cùng nhập viện lúc 15 giờ ngày 27.3.

Các bệnh nhân này có chung triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, người mệt mỏi. Trong đó, có 3 bệnh nhân nặng nôn nhiều, tiêu chảy nhiều phải nằm cấp cứu. Số còn lại được điều trị tại khoa nội và khoa truyền nhiễm. Chưa có bệnh nhân tử vong.

Ông Lê Văn Diện, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Bình, cho biết công ty này tổ chức bữa ăn trưa cho công nhân dưới hình thức ăn tập trung theo suất tại nhà ăn của công ty.

Theo kết quả điều tra ban đầu, bữa ăn gây ngộ độc là bữa ăn trưa lúc 11 giờ 30 phút ngày 26.3, thức ăn nghi gây ngộ độc là món cá kho chuối.

Hoàng Long

>> Sốt trứng gà và chả bò làm 27 người bị ngộ độc
>> Hàng chục người ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới
>> Cứu sống hai người ngộ độc cá nóc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.