Trình bày trang nhã với những nội dung đặc sắc:
- Tiêu điểm: Ẩm thực Việt có gì riêng của người Việt? (Lưu Trọng Văn). Bếp trưởng Mỹ Geoffrey Deetz: “Hãy đưa món ăn miền Trung giới thiệu với thế giới”
- Ký sự: Non một thế kỷ bánh mì Sài Gòn
- Tạ Bích Loan “nói thật” về Chuyện đương thời.
- Không đọc được, không hiểu được, nhưng cứ viết chữ Hán cho... oai (Lê Hoàng)
- Tượng Phật ôm người nữ và Mật tông Tây Tạng (Giao Hưởng)
- Phong thủy Đà Lạt, thủ phủ của Hoàng triều cương thổ
- Sưu tập tượng thờ dân gian Nam bộ
- Trịnh Công Sơn và ca khúc Da Vàng: Dạy con một tiếng thật thà...
- Chóe, họa sĩ biếm tài hoa và giọt nước mắt dẫn đường
- Tùy bút: Mộng mị mùi hoa bưởi của Nguyễn Quang Thiều
- Làm “quận công” ở Việt Nam (Nguyễn Quang Thân)
- Khám phá nhà cổ và làng cổ ở Gifu (Nhật), suối Cá Thần (Thanh Hóa)
- Đàn ông Việt, sao không tự nâng mình lên? (Lê Minh Quốc)
Phát hành
- Trên các chuyến bay quốc tế và quốc nội của Vietnam Airlines, phòng chờ VIP ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Cam Ranh. Hệ thống tàu cánh ngầm Greenlines Vũng Tàu - TP.HCM
- Phòng VIP và phòng giao dịch của Techcombank ở TP.HCM. Đặt trong phòng các resort sang trọng: Hyatt Regency, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...
- Hệ thống phát hành Báo Thanh Niên và kênh dài hạn của Phát hành Trung ương. Hệ thống sạp báo trên các tuyến đường chính tại TP.HCM.
- Giá bán: 29.500 đồng/cuốn.
Chính sách đặt báo dài hạn
- Đặt 1 năm: giảm còn 295.000 đồng
- Bạn đọc có thể đặt mua tạp chí theo địa chỉ: Chị Nguyên Vy - 345/134 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1 - Điện thoại: 0909006809 - Email: sales@duyendangvietnam.net.vn
DDVN
>> Tìm đọc Tạp chí Duyên Dáng Việt Nam tháng 3.2013
>> Đón đọc Tạp chí Duyên Dáng Việt Nam số tháng 2.2013
Bình luận (0)