Đồng thời đề nghị Sở Y tế Bình Thuận phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh; yêu cầu các nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch cam kết bảo đảm không sử dụng thủy hải sản không an toàn, có độc tố trong tự nhiên nhằm giảm thiểu khi có sự cố về ngộ độc thực phẩm xảy ra.
Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 27.7, khoảng 200 thực khách ăn tiệc (hải sản) tại nhà hàng của Muine Bay resort (P.Mũi Né, TP.Phan Thiết). Sau khi ăn xong có 34 người nhập viện vì có triệu chứng nôn ói, đau bụng, mất nước.
Quế Hà
Bình luận (0)