(TNO) Trong thời gian sau khi sẩy thai, để phục hồi sức khỏe nhanh chóng, phụ nữ cần tránh một số loại thực phẩm dưới đây, theo Boldsky.
|
Thức ăn vặt: Sau sẩy thai, một trong những thức ăn cần tránh là thức ăn vặt, đặc biệt là thực phẩm chiên.
Thức ăn nhanh: Bánh pizza, bánh mì kẹp thịt… thường được cho là thực phẩm gây căng thẳng. Ăn thức ăn nhanh dễ dẫn đến trầm cảm hơn.
Thực phẩm chế biến: Những thực phẩm chế biến có chất bảo quản để giữ cho thực phẩm tươi sống. Tiêu thụ chúng có thể gây ngộ độc đối với phụ nữ sau sẩy thai.
Thịt đông lạnh: Sau khi bị sẩy thai, phụ nữ cần phải giữ cho cơ thể ấm để ngăn ngừa bệnh, đặc biệt là trong lúc cơ thể đang nhạy cảm với nhiều mầm bệnh.
Cà phê: Loại thức uống này có chứa caffeine không tốt cho tử cung.
Nguyễn Đan
>> Sẩy thai liên tục
>> Phòng ngừa nguy cơ sẩy thai
>> Thiếu kẽm tăng nguy cơ sẩy thai
>> Phòng ngừa sẩy thai
>> Sang chấn tâm lý do sẩy thai
>> Món ăn phòng sẩy thai
Bình luận (0)