|
Sau quá trình lên men, tỏi trắng chuyển dần thành màu đen, có vị ngọt và không còn mùi hăng. Hàm lượng chất ôxy hóa trong tỏi đen cao hơn gấp nhiều lần trong tỏi trắng. Hợp chất S-Allycystein cũng được sinh ra trong quá trình này. Đây là dược chất giúp giảm cholesterol trong máu hiệu quả. Nhiều nhà khoa học Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam đã khẳng định những lợi ích tuyệt vời từ tỏi đen thông qua các nghiên cứu quan trọng.
Tỏi đen AUM có thể sử dụng hằng ngày như là thực phẩm dưỡng sinh làm giảm các độc tố trong cơ thể. Các độc tố là nguyên nhân gây nên các bệnh mãn tính và nguy hiểm như đột quỵ, ung thư, tiểu đường… Ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe, có khả năng chống oxy hóa rất cao, giúp ngăn ngừa bệnh tật.
Tham khảo tại www.toiden.vn.
Công ty TNHH AUM
Hotline: 0908.886.161
Thông Tin Dịch Vụ
Bình luận (0)