|
Cô Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đây là lần đầu tiên trường tổ chức cuộc thi này. Những năm trước đây, nhà trưởng chỉ mua bánh chưng ở ngoài để phục vụ các cháu. Năm nay, việc nấu bánh chưng ngay tại trường do các mẹ và cô giáo tự nấu, các cháu trực tiếp quan sát các công đoạn thực hiện để có được một chiếc bánh chưng sẽ giúp các cháu hiểu được phần nào về phong tục cổ truyền của dân tộc mỗi dịp Tết đến. Đây là một cách “giáo dục trực quan” sinh động mà nhà trường sẽ duy trì hàng năm”. Kết quả, giải nhất cuộc thi thuộc về lớp Cơm nát từ 18-24 tháng tuổi.
Tin, ảnh: Đoan Diệu
Bình luận (0)