HLV Park Hang-seo và Đặng Văn Lâm /// Độc Lập

Thầy Park sẽ giải bài toán Đặng Văn Lâm ra sao?

1
HLV Park Hang-seo chắc chắn không thể không triệu tập thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm nếu anh chứng minh phong độ tốt. Khi đó Văn Lâm sẽ phải hội quân vòng loại World Cup ra sao là bài toán mà tuyển Việt Nam đang đau đầu tìm lời giải
Ông Park được sự tin yêu của các học trò

 /// ẢNH: ĐỘC LẬP

VFF tái khẳng định không giảm lương HLV Park Hang-seo

0
Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khẳng định đến thời điểm này không tính đến chuyện giảm lương HLV Park Hang-seo cũng như các trợ lý người Hàn Quốc và dự kiến sẽ đàm phán để gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với ông.
HLV Park Hang-seo /// Độc Lập

HLV Park Hang-seo: 'Tôi không đẹp trai nhưng có ý chí quyết thắng cao!'

2
Trước người đàn ông đã trở nên quá nổi tiếng này - huấn luyện viên Park Hang-seo - chúng tôi bỗng thấy mình nhỏ bé và... không biết mở lời thế nào trong cuộc trò chuyện cuối năm. Có lẽ cần dẹp bóng đá sang một bên và bắt đầu từ một thứ chẳng liên quan gì, chẳng hạn như đôi mắt...
Quang Hải (19)...

Hành trình của tuyển Việt Nam trong năm Tân Sửu 2021

0
Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo tự tin tiến vào năm 2021 để chinh phục các thử thách mới. Mục tiêu đầu tiên của các chàng trai áo đỏ trong năm nay chính là ngôi đầu bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 để bước vào vòng đấu thứ 3.
HLV Park Hang-seo là người rất chuyên nghiệp  /// Độc Lập

Có nên bàn chuyện giảm lương với HLV Park Hang-seo?

8
Đã có nhiều ý kiến cho rằng nên đề nghị HLV Park Hang-seo giảm lương trong tình cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam do Covid-19 hoành hành và gần như ông cũng ở không suốt thời gian qua.