pha sa

Khám phá sa mạc cát lớn nhất Việt Nam

Khám phá sa mạc cát lớn nhất Việt Nam

1
Nếu bạn là người mê xê dịch, yêu thích những vùng đất hoang vu, heo hút thì sa mạc cát trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận sẽ là một sự lựa chọn hay. Trong đó, sa mạc cát đẹp nhất nằm ở khu vực Mũi Né.
Hiện trường vụ khai thác rừng phòng hộ trái phép.  /// Ảnh: Lâm Viên

Tàn phá sạch rừng phòng hộ xung yếu

6
Công an H.Đức Trọng (Lâm Đồng) vừa phát hiện vụ cưa hạ trắng rừng phòng hộ xung yếu với diện tích 2.500 m2, nhưng hai người được xác định phá rừng đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Khám phá sa mạc Dubai

Khám phá sa mạc Dubai

0
(iHay) Cùng đến Dubai vào mùa nóng nhất trong năm, nhiệt độ lên 480C , để trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới.
Nguyễn Chánh Tín: Con đường nghiệt ngã

Nguyễn Chánh Tín: Con đường nghiệt ngã

0
(TNTS) Một nghệ sĩ điện ảnh lừng lẫy như Nguyễn Chánh Tín mà nay phải đối diện với cảnh nợ nần trắng tay, âu cũng là nỗi lo cho những ai hăm hở bước vào con đường kinh doanh. Hình như đó là “con đường nghiệt ngã” mà người nghệ sĩ đừng nên đặt chân vào...
NSƯT Nguyễn Chánh Tín: 'Sống như... ăn mày'

NSƯT Nguyễn Chánh Tín: 'Sống như... ăn mày'

0
(TNO) Cuộc trò chuyện với nam diễn viên lừng lẫy một thời Nguyễn Chánh Tín nhiều lần bị gián đoạn bởi những cơn ho sặc sụa khiến ông phải vào trong lấy thuốc uống...
Khám phá sa mạc Gobi

Khám phá sa mạc Gobi

0
Rất nhiều tài liệu về Gobi nói rằng: chưa đến Gobi là coi như chưa đến Mông Cổ. Thế là chúng tôi quyết định đến được Gobi cho thỏa chí. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản.
Nắng chiều trên dòng Mê Kông

Nắng chiều trên dòng Mê Kông

0
Nhận phòng tại Savan Vegas ở ngoại ô thủ phủ Trung Lào lúc 5 giờ chiều, chúng tôi quyết định đón tuk tuk ngược lại cầu Hữu Nghị số 2 để có dịp ngắm dòng Mê Kông lúc chiều xuống.
Khám phá sắc màu Hồng Kông

Khám phá sắc màu Hồng Kông

0
Hồng Kông là sự kết hợp của truyền thống văn hóa Trung Hoa với lối sống phương Tây hiện đại. Du khách sẽ có dịp khám phá những sắc màu rực rỡ nhất ở thành phố sôi động này.
Do quản lý kém, 90 ha rừng bị phá sạch

Do quản lý kém, 90 ha rừng bị phá sạch

0
Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông vừa có báo cáo và công văn đề nghị UBND tỉnh thu hồi diện tích rừng đã giao cho Công ty TNHH Ngọc Thạch do đơn vị này vi phạm các quy định bảo vệ rừng, để rừng bị phá với diện tích lớn.
Khám phá sắc màu phương Bắc

Khám phá sắc màu phương Bắc

0
Chương trình Duyên Dáng Việt Nam (DDVN) 16 tại Nha Trang đã để lại trong lòng người hâm mộ rất nhiều xúc cảm khó quên. Để đáp lại sự mong mỏi của khán giả trong nước và quốc tế, DDVN 17 tổ chức tại Hà Nội với chủ đề Mặt trời, sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, hứa hẹn một chương trình đặc sắc và đầy ý nghĩa. Chương trình góp phần xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình.
Cơm hến

Cơm hến

0
Chuẩn bị: 2 nhúm rau húng tây, xà lách, 1 chén cơm trắng nhỏ, 2 muỗng canh hến xào, một chén nước hến (luộc từ hến tươi), 2 muỗng đậu phụng rang dầu, một ít mè rang, hành phi, mắm ruốc Huế pha, sa tế, 7-8 miếng da heo chiên giòn, 5-6 lát khế bào mỏng, 5-6 lát chuối xanh bào mỏng, vài lát thân chuối bào mỏng.