Phẫn nộ tài xế ô tô ‘bon chen’, bị xe bán tải quay đầu đâm trúng

0 Thanh Niên Online

Bất chấp phía trước có xe bán tải đang quay đầu, tài xế ô tô con vẫn “bon chen” giành đường, dẫn đến va chạm khiến nhiều người bức xúc.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, khi tài xế ô tô con lái ẩu, giành đường với xe bán tải đang quay đầu, dẫn đến va chạm.

Tài xế ô tô ‘bon chen’ bị xe bán tải đang quay đầu đâm trúng

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 17 giờ chiều 27.9.2021 trên đường Quang Trung, thuộc địa bàn thị trấn An Lưu, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Theo hình ảnh được trích xuất từ chính camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường Quang Trung thì phát hiện phía trước xuất hiện một xe bán tải màu đen đang quay đầu.

Đáng nói, thay vì dừng lại nhường đường và chờ một lúc để xe bán tải thực hiện quay đầu, tài xế ô tô con lại “bon chen” giành đường. Theo đó, khi xe bán tải chỉ mới đánh lái vòng sang đường, và chuẩn bị lùi lại thì ô tô con đã vội nhấn ga vọt lên. Tình huống bất ngờ khiến người lái xe bán tải không kịp quan sát dẫn đến va chạm. Ô tô con bị xe bán tải đang lùi húc vào phần hông dẫn đến hư hỏng nhẹ.

Phẫn nộ tài xế ô tô ‘bon chen’, bị xe bán tải quay đầu đâm trúng - ảnh 1

Cách lái xe "bon chen", thiếu ý thức của tài xế ô tô con khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Đoạn video ghi lại tình huống nói trên sau đó được đăng tải và nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức phẫn nộ trước cách lái xe bon chen, kém ý thức của tài xế ô tô con.

Facebook Đinh Ngọc Thuấn bình luận: “Thấy người ta đang quay đầu thì nên dừng lại để họ quay xong, nhanh tí vừa gây nguy hiểm và có thể gây tắc đường”. Tài khoản Đoàn Điệp bức xúc: “Nhường người ta một lúc thì chết à?”. Tương tự, tài khoản Duy Pham cho rằng: “Ích kỷ, không muốn nhường nhịn khi tham gia giao thông thì sẽ còn bị như này nhiều”. Nick name Quang Tran: “Công nhận văn hóa lùn. Để người ta quay đầu xong rồi đi, còn cố lách lên”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm