Phẫn nộ tài xế xe VinFast đỗ xe ngang ngược giữa giao lộ… chờ mua bánh kem

0 Thanh Niên Online

Bất chấp nhiều ô tô xếp hàng chờ rẽ phải, tài xế lái chiếc ô tô hiệu VinFast vẫn “bình thản” dừng xe giữa giao lộ… chờ nhận bánh kem, khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video, ghi lại tình huống một tài xế lái ô tô bất chấp luật lệ, dừng xe ngay tại khu vực giao lộ chỉ để… chờ nhận bánh kem, bất chấp các phương tiện phía sau liên tục bóp còi, nháy đèn yêu cầu nhường đường để rẽ phải.

Phẫn nộ tài xế xe VinFast đỗ xe ngang ngược giữa giao lộ… chờ mua bánh kem

Vụ việc được xác định xảy ra mới đây trên phố Lĩnh Nam, đoạn qua địa bàn phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh được một người trên ô tô lưu thông phía sau quay lại bằng điện thoại, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô này đang di chuyển trên đường Lĩnh Nam. Khi đến khu vực giao với phố Tân Khai, tài xế rẽ phải nhưng phát hiện phía trước xuất hiện một ô tô màu trắng, hiệu VinFast LUX A2.0, mang biển kiểm soát 37A-836.53 đang dừng đỗ ngay tại giao lộ, cản làn đường cho các xe rẽ phải.

Đáng nói, bất chấp các xe phía sau liên tục bóp còi, nháy đèn nhắc nhở và yêu cầu nhường đường, tài xế ô tô VinFast vẫn xem “như không có chuyện gì”. Người này vô tư ngồi trên xe chờ nhân viên tiệm bánh giao hàng rồi mới chịu lái xe đi.

Phẫn nộ tài xế xe VinFast đỗ xe ngang ngược giữa giao lộ… chờ mua bánh kem - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe kém ý thức và thái độ ngang ngược của tài xế ô tô VinFast

Đoạn video sau đó được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tài khoản Gia Bảo (chủ nhân đoạn video) cho biết: “Chiều Hà Nội mưa gió nhưng toàn bộ ô tô rẽ từ Lĩnh Nam vào Tân Khai phải đợi cụ ý mua bánh sinh nhật , không hiểu nghĩ gì mà đỗ xe ngang ngã 3, bóp còi thế nào cũng cứ ngồi lì không đi. Trong khi đó, chỉ cần tiến lên một chút là mọi người rẽ được. Trước khi em bỏ điện thoại ra quay thì em và mọi người đã phải đợi khá lâu, nào là bóp còi, nháy đèn chán chả được nên đành bó tay ngồi đợi cửa hàng họ trang trí bánh cho cụ ấy”.

Nhiều cư dân mạng xem qua tình huống cũng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe thiếu ý thức, xem thường luật giao thông và thái độ ngang ngược của tài xế ô tô VinFast. Facebook Đức Bùi Minh tức giận: “Có những thằng nghĩ một mình nhà nó có ô tô đấy”. Tài khoản Hoàng Long phẫn nộ: “Có tiền mua xe nhưng lại không đầu tư nhân phẩm”. Nick name Hung Nguyen bình luận: “Để ý gì loại không có não”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm