phan thay

Điện về cù lao

Điện về cù lao

0
Đường dây điện vượt sông Tiền không chỉ đem ánh sáng phục vụ sinh hoạt mà còn giúp người dân vùng đất cù lao Tân Thuận Đông, TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) phát triển kinh tế và làm giàu, góp phần thay đổi diện mạo quê hương.
Tháng Thanh niên: Thắp sáng đường quê

Tháng Thanh niên: Thắp sáng đường quê

0
Công trình thắp sáng đường quê do thanh niên vận động đầu tư và tình nguyện góp ngày công lắp đặt ở nhiều địa phương đã góp phần thay đổi cuộc sống ở nhiều vùng nông thôn.
Mẹo mặc đồ để cao hơn

Mẹo mặc đồ để cao hơn

0
Chọn trang phục để thấy cao ráo, không đơn giản chỉ là mang giày cao 6 phân. Thay vào đó, để “kéo” cao lên một chút bằng những chi tiết phụ: đường viền cổ áo, màu sắc, họa tiết, dáng giày… sẽ làm bạn như ốm cao hơn dù bạn không mang thêm giày cao gót. Sau đây là lời khuyên của chuyên gia:
Tú Sương bị “tứ mã phân thây”

Tú Sương bị “tứ mã phân thây”

0
Nghệ sĩ Tú Sương vào vai quận chúa Huyền Nga bị xử “tứ mã phân thây” trong vở cải lương Bão táp Nguyên Phong (tác giả: Dương Linh, Huỳnh Minh Nhị, chuyển thể: NSND Thanh Tòng, Thanh Bạch).
Cơn giông và cánh dù đỏ

Cơn giông và cánh dù đỏ

0
Chuyến tàu khách Cà Mau - Năm Căn cập bến. Cảnh tượng hàng trăm tàu xuồng đủ cỡ đủ loại náo nhiệt chung quanh mang lại cho Phan, gã miền Trung lần đầu đến đất mũi, cảm giác choáng ngợp thú vị đồng thời với lạc lõng đơn độc. Đặt chân lên cầu cảng thì mặt trời đã khuất sau rặng đước phía xa và chuyến đi đường thủy hơn ba tiếng đồng hồ khiến Phan thấy đói sớm hơn thường lệ.
Có gì mới?

Có gì mới?

0
Công ty CP chỉ thun Đắk Lắk (DAKRUTHREAD) đã chính thức khánh thành nhà máy chỉ thun đầu tiên của VN chế biến từ nguyên liệu cao su tự nhiên. Nhà máy có tổng vốn đầu tư 170 tỉ  đồng, công suất 4.000 tấn sản phẩm/năm. Sản phẩm này đã và đang phải nhập khẩu 100%, vì thế việc Nhà máy DAKRUTHREAD đi vào hoạt động sẽ góp phần thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia. (N.K)
Tin tài chính - chứng khoán

Tin tài chính - chứng khoán

0
* Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre (Mã chứng khoán ABT) đã có Nghị quyết điều chỉnh giá phát hành cho cán bộ nhân viên chủ chốt của công ty. Theo đó, các cán bộ này được mua với giá 65.000 đồng/cổ phần thay vì 45.000 đồng/cổ phần theo phương án phát hành thêm cổ phần để tăng vốn đã được HĐQT thông qua vào ngày 1.8. Các nội dung khác của việc phát hành này không thay đổi. (M.P)