Phản ứng của Mạnh Quỳnh khi 'trò cưng' Dương Huệ quyết định Nam tiến

0 Thanh Niên Online

Sau 4 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, Dương Huệ quyết định Nam tiến và nhận được sự ủng hộ của 'sư phụ' Mạnh Quỳnh.

Phản ứng của Mạnh Quỳnh khi 'trò cưng' Dương Huệ quyết định Nam tiến - ảnh 1

Dương Huệ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào

Tân Đà Lạt

Dương Huệ tốt nghiệp Trường đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương. Cô được khán giả biết đến khi tham gia một số chương trình như Solo cùng bolero 2018, Ban nhạc quyền năng 2019. Người đẹp quê Hà Nội được Phi Nhung, Mạnh Quỳnh khen ngợi bởi chất giọng hay, nhẹ nhàng và cách ngân lạ.

Sau cuộc thi, cô chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, ra mắt 4 album gồm Yêu thầm, Học trò ơi, Dương Huệ và những tình khúc mưa, Dương Huệ và những tình khúc yêu.

Phản ứng của Mạnh Quỳnh khi 'trò cưng' Dương Huệ quyết định Nam tiến - ảnh 2

Nữ ca sĩ chuyển hướng hát nhạc trữ tình trong album mới

Tân Đà Lạt

Mới đây, Dương Huệ chính thức trình làng khán giả album Ngàn năm vẫn đợi, gồm các ca khúc trữ tình như Xót xa, Đường xưa, Tàn tro, Ảo ảnh, Sao đành xa em… Dự án lần này là cột mốc cho thấy sự nỗ lực làm mới mình của người đẹp quê Hà Nội.

Nói thêm về lý do chuyển hướng hát nhạc trữ tình, cô cho hay: “Mọi ca khúc, nếu được viết từ những cảm xúc, những rung động thật, ít nhiều đều có chất trữ tình. Do vậy, việc em chuyển từ Bolero sang dòng nhạc trữ tình chỉ là sự thay đổi về phong cách hát để tự làm mới mình, và sự chuyển đổi ấy thật ra cũng tự nhiên như suối về với sông…”.

Phản ứng của Mạnh Quỳnh khi 'trò cưng' Dương Huệ quyết định Nam tiến - ảnh 3

Dương Huệ bất ngờ thông báo Nam tiến

Tân Đà Lạt

Bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp đã 4 năm nhưng Dương Huệ lại có phần kín tiếng trước truyền thông và hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Chính vì vậy, song song với việc ra mắt album mới, nữ ca sĩ cũng chính thức thông báo Nam tiến. Đây được cho là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của Dương Huệ và nhận được sự ủng hộ của “sư phụ” Mạnh Quỳnh.

Dù sinh sống và làm việc tại hải ngoại nhưng Mạnh Quỳnh vẫn hết lòng hỗ trợ hai học trò là Dương Huệ và Trường Sang. Không chỉ đưa ra các đánh giá, nhận xét về việc chọn, phối bài, nhiều lần anh còn gọi điện trực tuyến với các học trò và ê-kíp để hỗ trợ trong cách xử lý từng câu chữ, thu âm ca khúc...

Về phần mình, Dương Huệ cũng chia sẻ thêm, để có được thành công như hôm nay, cô nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều người. Trong đó phải kể đến cố ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm