Án chung thân vì đánh dằn mặt

0
Hôm qua 1.3, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM chấp nhận kháng cáo tăng án của đại diện gia đình bị hại; tuyên phạt Từ Hải Tuấn (21 tuổi) và Đặng Quốc Thịnh (23 tuổi) cùng mức án chung thân, Nguyễn Văn Thiên (21 tuổi) 14 năm tù, Ngô Văn Thành (23 tuổi, đều ngụ Tây Ninh) 9 năm tù (án sơ thẩm từ 7 năm đến 20 năm tù) về cùng tội “giết người”.

Ấm ức do bị P. đánh hôm trước, sáng 5.6.2010, Tuấn kể lại việc này cho cả nhóm nghe. Sau khi uống hết 4 lít rượu, Thiên rủ cả nhóm tìm P. đánh dằn mặt, trả thù cho Tuấn. Gặp P., các bị cáo xông vào đánh bằng đoạn cây nhặt được ven đường, làm nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não. Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX cho rằng hành vi của các bị cáo mang tính côn đồ, quyết tâm đuổi đánh nạn nhân cho đến chết, ngay cả khi P. đã bỏ chạy, nên đã tuyên tăng án như trên.

Lê Nga

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bị cáo Hằng trong giờ nghị án tại phiên tòa phúc thẩm - Ảnh: Nam Anh

Người đàn bà tù tội vì ‘ma men’

Với “sở trường” hút thuốc và uống rượu như đàn ông, Trần Thu Hằng (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) đã sở hữu tới 4 tiền án, tiền sự. Cũng vì “ma men” nên mới đây Hằng lại vào tù vì tội chống người thi hành công vụ.
Án chung thân cho kẻ giết vợ và cha vợ

Án chung thân cho kẻ giết vợ và cha vợ

TAND tỉnh Bình Thuận tuyên phạt Nguyễn Hải Liêm (48 tuổi, trú H.Bắc Bình) mức án tù chung thân về tội giết người trong phiên tòa lưu động tổ chức tại thị trấn Lương Sơn, H.Bắc Bình (Bình Thuận) ngày 27.11.