phi vu den

Những manh mối đầu tiên từ đặc vụ ở New York là khởi đầu cho cuộc tổng tấn công của FBI vào FIFA /// AFP

FBI đưa ra ánh sáng những phi vụ đen của FIFA

0
Một nhóm đặc vụ FBI ở New York (Mỹ) đã lần theo dấu vết của các tin đồn với mục tiêu đưa ra ánh sáng những phi vụ đen của FIFA, một tổ chức mà dưới con mắt nhiều người là rất quyền lực.
Phi vụ 'đen' của quan thi hành án

Phi vụ 'đen' của quan thi hành án

0
Một tài sản được bán đấu giá công khai để thi hành án vào năm 2000 nhưng người trúng đấu giá bị “bẻ kèo” nên phát sinh khiếu kiện kéo dài 8 năm. Sự việc kết thúc khi Thanh tra Chính phủ vào cuộc, nhưng hậu quả thì sau 14 năm vẫn chưa khắc phục xong.
Đặc biệt trên báo in ngày 16.03.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 16.03.2014

0
“Chém gió” ảo, hậu quả thật; Hàng Việt hiếm trên eBay, Amazon; Những giả thuyết quái chiêu về số phận chiếc MH370; Phi vụ “đen” của quan thi hành án… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.03.2014.
HSBC bị phạt nặng vì những cáo buộc liên quan đến rửa tiền và giao dịch trái phép - Ảnh: Reuters

Những phi vụ đen ở HSBC

0
Tập đoàn tài chính Ngân hàng HSBC vừa chấp nhận khoản phạt 1,92 tỉ USD để giải quyết bê bối liên quan đến rửa tiền, giao dịch trái phép.
Romario thề làm “sạch” bóng đá Brazil

Romario thề làm “sạch” bóng đá Brazil

0
(TNO) Danh thủ người Brazil Romario với tư cách là Nghị sĩ Quốc hội vừa cam kết sẽ nỗ lực làm sáng tỏ những “phi vụ đen” liên quan đến FIFA và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) nước này là ông Ricardo Teixeira.
Bí ẩn quanh cái chết của tướng Anatoly Trofimov

Bí ẩn quanh cái chết của tướng Anatoly Trofimov

0
Gần 6 tháng sau khi bị sát hại, cựu tướng tình báo nổi tiếng nước Nga - Anatoly Trofimov lại trở thành đề tài của báo chí. Lần này, có nguồn tin khẳng định Trofimov dính líu vào các phi vụ đen.
/form>