Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Đăng bước vào 'cuộc chiến' tình tay ba?

0 Thanh Niên Online

Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Trí tỏ tình với Nhi; Đăng thú nhận yêu Nhi nên sẽ “tuyên chiến” với Trí.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Đăng bước vào 'cuộc chiến' tình tay ba? - ảnh 1

Đăng "tuyên chiến" với Trí

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 31 có nhiều diễn biến thú vị khi có sự xuất hiện của Trí, một người bạn thân đẹp trai của Nhi từ miền Nam ra chơi. Trí đã khiến Đăng lo lắng vì xét về tất cả thì Trí là đối thủ nặng ký với Đăng. Nỗi lo của Đăng tăng lên gấp bội khi Trí dọn đến khu nhà trọ của cô Vân xin ở cùng. Tuệ Nhi rất sốt sắng thuyết phục cô Vân cho Trí ở. Cuối cùng Trí được xếp ở cùng phòng với Đăng và cậu Tiến. Long “đần” thì sang ở ghép cùng với một người khác. Sự thân thiết giữa Trí và Nhi càng khiến Đăng “phát sốt” nên đã hẹn Long ra tâm sự. Long nhìn thấy bộ dạng tương tư của Đăng đã cho rằng Đăng nên hành động thay vì cứ nghĩ quá nhiều.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Đăng bước vào 'cuộc chiến' tình tay ba? - ảnh 2

Trí thú nhận thích Nhi....

chụp màn hình

Trong tập này có một cảnh rất thú vị là Tuệ Nhi uống say khi đi hát karaoke với Trí và Đăng nên được hai người đưa về. Đăng đã bế Nhi vào phòng và Nhi đã chủ động hôn Đăng. Đúng lúc ấy, cô Hoan và cậu Tiến xuất hiện nên Đăng lúng túng rút lui. Có thể thấy đây là hành động cố ý của Nhi và việc say chỉ là giả vờ. Nhưng khi Đăng nhắc lại chuyện này thì Nhi không nhớ gì cả khiến anh cảm thấy vô lý…

Phim 11 tháng 5 ngày tập 32 tối nay 11.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết Nhi đi dã ngoại với Trí khiến Đăng nóng mặt… Trí cũng đã tỏ tình với Nhi và công khai xem Đăng là đối thủ. Đáp lại Trí, Đăng lần này đã “tuyên chiến”: “Cậu sai rồi. Thế mới nói đừng có nghĩ là ăn với nhau vài bữa cơm mà hiểu được nhau nghĩ gì. Tôi không tốt bụng. Và việc mà cậu lo lắng vì tôi là đúng rồi đấy. Bởi vì tôi xấu tính thế nên cơ hội lần này của cậu tôi sẽ cản lại bằng được. Bởi vì tôi yêu Nhi”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Đăng bước vào 'cuộc chiến' tình tay ba? - ảnh 3

Trí xác nhận Đăng là đối thủ....

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Mối quan hệ tay ba giữa Đăng - Nhi - Trí sẽ ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thang Duy thắng giải Ảnh hậu Rồng Xanh 2022

Thang Duy thắng giải Ảnh hậu Rồng Xanh 2022

Vượt qua các đối thủ nặng ký, Thang Duy đã trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Rồng Xanh (Blue Dragon Awards) lần thứ 43 với vai diễn Seo Rae trong Quyết tâm chia tay (Decision to Leave). Cô là diễn viên nước ngoài đầu tiên được vinh danh Ảnh hậu Rồng Xanh.