Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những 'bất thường' giữa Trang và Đăng

0 Thanh Niên Online

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Long 'đần' đột nhập khu nhà trọ của cô Vân; Nhi phát hiện ra mối quan hệ trong quá khứ giữa Đăng và Trang.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những 'bất thường' giữa Trang và Đăng - ảnh 1

Nhi phát hiện quá khứ giữa Trang và Đăng

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38 tối qua có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn khi Nhi ký hợp đồng hợp tác với Trang. Trang sẽ là chủ đầu tư vào quán cà phê bánh của Đăng và Nhi. Sau khi nhận tiền cọc 20% Nhi dẫn Đăng đến gặp Trang. Quá ngỡ ngàng nên Đăng đã xin phép ra về trước. Cặp đôi sau đó cãi nhau một trận. Đăng không muốn có chủ đầu tư với lý do muốn tự lực dù mở quán nhỏ. Trong khi Nhi cho rằng đây là cơ hội tốt cho cả hai.

Ở một diễn biến khác thì Trang sau đó hẹn gặp Đăng để nói rõ. Như thỏa thuận họ sẽ không nhắc gì đến quá khứ. Trang cũng khuyên Đăng không cần thiết phải cho Nhi biết về mối quan hệ của họ vì mọi thứ đã kết thúc. Bây giờ chỉ có công việc và cũng tránh cho Nhi đỡ khó xử. Đăng sau đó đã đồng ý hợp tác cùng Trang. Nhưng xem ra Trang đang có những toan tính của riêng mình, không đơn thuần là công việc.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những 'bất thường' giữa Trang và Đăng - ảnh 2

Long đột nhập vào khu trọ của cô Vân

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38 còn có diễn biến Trang mời Nhi và Đăng đến căn hộ của mình ăn cơm. Vẻ tình tứ, thân mật của Đăng và Nhi càng khiến Trang khó chịu.

Một vài tình tiết khác trong tập này cũng gây chú ý là Long “đần” vẫn chưa về quê mà ở một chỗ trọ khác. Anh muốn nhìn thấy mẹ con Thục Anh mẹ tròn con vuông mới về. Nhi đã đến tìm gặp Long để nói với anh về tình cảm thực sự của Thục Anh. Nhi cũng khuyên Thục Anh đừng trốn tránh nữa, hãy đối mặt với tình cảm thật của mình.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39 tối nay 26.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Long “đần” bịt mặt, đột nhập vào khu trọ của cô Vân và bị mọi người vây bắt.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những 'bất thường' giữa Trang và Đăng - ảnh 3

Nhi sẽ làm gì khi biết rõ mối quan hệ giữa Trang và Đăng trong quá khứ

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác có vẻ như Nhi bắt đầu phát hiện ra mối quan hệ giữa Đăng và Trang. Cụ thể, cô nhớ lại một vài chi tiết như Trang nấu rất nhiều món Đăng thích trong buổi ăn cơm tại căn hộ hay Trang kể cho Nhi nghe về mối tình đầu của cô, hay hai chiếc áo đôi ghép lại có chữ love mà Long vô tình nói: “Sao Đăng lại đem phơi áo của người yêu cũ”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi sẽ làm gì khi phát hiện ra mối quan hệ trong quá khứ giữa Đăng và Trang?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

Cơn sốt toàn cầu của Trò chơi con mực đưa tác phẩm trở thành phim được khán giả Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua. Ngoài ra, danh sách này còn quy tụ những cái tên đáng chú ý: True Beauty, Nevertheless, Vincenzo…