Phim Hồ sơ cá sấu tập 32: Tuấn 'mỏ' bị bắn?

0 Thanh Niên Online

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32: Đặng Trung phát hiện ông Hiệu và Hải My biến mất trong phòng khách sạn; Tuấn ‘mỏ’ bị bắn trên xe hơi; Long “nhà thổ” trao đổi bí mật với Cương.

Cương đồng ý trao đổi bí mật với Long "nhà thổ"? /// Chụp màn hình
Cương đồng ý trao đổi bí mật với Long "nhà thổ"?
Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31 tối qua có nhiều tình tiết ngày càng phức tạp khi Nguyệt bị Đặng Trung dọa tung ảnh “nóng” nên cô phải hẹn gặp hắn. Đặng Trung đã úp mở về tấm hình lúc nhỏ của Nguyệt mà Khánh “ma” lưu giữ trong hồ sơ của hắn. Trong tấm hình lúc bé ấy Nguyệt mặc một chiếc váy theo hình nửa mặt trời do mẹ Nguyệt thêu cho con gái. Không hiểu vì lý do gì Đặng Trung cũng biết chuyện này…. Càng khiến Nguyệt khó nghĩ và lo sợ về một điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra. Còn Hải sau khi nghe vợ nói lại cũng muốn nổi đóa vì không đoán được chuyện gì tiếp theo.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32: Tuấn 'mỏ' bị bắn? - ảnh 1

Quyết và Đặng Trung "chốt đơn" có thành công?

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết khác thì Hải tiếp tục gặp phải những rắc rối khi đại diện viện kiểm sát mời đến để chất vấn về vụ tai nạn công trình TMS lúc trước Hải phụ trách khi còn làm cho Tuấn “mỏ”. Sau đó, Hải đi gặp khách để bán số quặng của mình sau khi chốt được giá. Vừa xong thì bị Tuấn “mỏ” chặn đường đưa giấy xác nhận nợ hơn 10 tỷ cả lãi lẫn gốc. Tất nhiên là Hải biết mình bị chơi đểu. Tuấn “mỏ” ra điều kiện là Hải phải chuyển hết số tiền bán quặng vào tài khoản của hắn xem như đã thanh toán 50% số nợ, còn lại trong vòng 1 tuần phải trả đủ. Còn không Hải phải đứng ra nhận trách nhiệm vụ tai nạn công trình gây chết người thì Tuấn sẽ xóa hết số nợ còn lại.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31 còn có vài diễn biến cho thấy Đặng Trung gọi cho Quyết để nhắc lời hứa sắp xếp Hải My tiếp ông Hiểu phó chủ tịch. Và Quyết “chốt đơn” với Trung chắc chắn. Hải My nghe được cuộc nói chuyện ấy. Và biết thêm rằng Quyết hẹn cô đi chơi xa vài ngày là có kế hoạch “bán đứng” cô cho ông Hiệu. Hải My sau đó đã cáo bận để không đi nữa. Nhưng Quyết đã lợi dụng tình cảm của Hải My dành cho mình, nói rằng đây là chuyến đi anh ta mong chờ và muốn Hải My thể hiện sự hết lòng vì anh ta nên cuối cùng cô cũng đồng ý, sau đó lặng lẽ rơi nước mắt vì uất ức.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32: Tuấn 'mỏ' bị bắn? - ảnh 2

Tuấn "mỏ" vừa trao đổi điện thoại với ai đó....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này còn có tình tiết bà Ngọc - vợ ông Huynh cuối cùng cũng khai nhận với cơ quan điều tra rằng chính bà là người đã siết cổ chồng tại hồ bơi rồi đẩy ông xuống. Còn tài liệu mật thì bà lấy đưa cho nhân tình. Nhưng bà không khai đó là Đặng Trung mà chỉ nêu lý do không biết rõ thân thế người tình. Còn Đặng Trung sau khi biết bà Ngọc đã bị bắt vô cùng lo lắng…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32 tối nay 19.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp tục những tình tiết gay cấn. Sau khi Cương “chột” bị đám Long “nhà thổ” bao vây đã ra điều kiện với Cương: “Thôi được, đổi nhé. Mày đưa hồ sơ cá sấu ra, tao sẽ cho mày một thứ rất hay. Bí mật về con mắt chột của mày. Mày sẽ biết ai là đạo diễn chân chính trong cái vụ nổ súng ấy”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32: Tuấn 'mỏ' bị bắn? - ảnh 3

...thì sau đó bị bắn?

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Đặng Trung sau khi sắp xếp với Quyết cho ông Hiệu gặp Hải My tại phòng khách sạn thì hắn cũng cài thiết bị quay lén và ngồi hả hê xem phim… Đúng lúc ấy, Quyết nhìn thấy bóng gió rằng “cán bộ” đang thảnh thơi xem phim gì đấy khiến Trung giật mình. Trao đổi với Quyết vài câu nhìn lại thì ông Hiệu và Hải My đã biến đâu mất trong phòng.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32 tối nay còn hé lộ một tình tiết rất gây cấn là hình như Tuấn “mỏ” bị bắn trong xe hơi.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32: Ai đã ra lệnh bắn Tuấn “mỏ”? Cuộc “chốt đơn” của Quyết và Đặng Trung có thành công?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm