Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh?

0 Thanh Niên Online

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Chị em Châu - Ngọc làm “chim xanh” cho mẹ; Mẹ Cami gặp Minh để khẳng định mối quan hệ với Hoàng.

Cuối cùng mẹ Cami cũng đã gặp Minh... /// Chụp màn hình
Cuối cùng mẹ Cami cũng đã gặp Minh...
Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2 có nhiều diễn biến mở ra những nút thắt dần nội dung ở các tập cuối của phim. Hoàng tình cờ nhìn thấy Châu ngồi cà phê với bà Cúc nên xin phép được nói chuyện riêng vài phút với Châu. Hoàng đã kể cho Châu nghe những gì mà Kiên đã trải qua khi nghĩ rằng Châu đã chết cũng như những ân hận, tình cảm thực sự mà bạn thân dành cho Châu. Châu nghe qua có vẻ có chút cảm động. Trong một diễn biến khác thì Kiên cũng hẹn gặp Minh để nói về dự án xuất nhập khẩu dược liệu mà anh sẽ bắt tay với Hoàng để thực hiện và nhờ Minh hỗ trợ. Ngoài ra, Kiên còn nhờ Châu nói đỡ để anh đến nhà nhận máu mủ với Trí. Trước khi Minh rời đi, Kiên cũng tranh thủ làm “chim xanh” cho Hoàng vài lời…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh? - ảnh 1

Châu và Ngọc gọi điện cho mẹ, bày mưu để bà Cúc đến nhà ông Quân....

Ảnh: Chup màn hình

Ở một diễn biến khác thì bà Cúc, ông Phan đều ủng hộ Châu rời Cao Dược để chuyên tâm cho thiết kế thời trang. Ông Phan sau rất nhiều biến cố đã vui mừng vì cả nhà họ Cao đã đoàn tụ, các cháu đều sống thoải mái theo mong muốn của mình. Ông còn khuyến khích bà Cúc nên tranh thủ cơ hội trong tình cảm với ông Quân vì ông không muốn con dâu sống cô đơn mãi.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2 còn có những diễn biến cho thấy bà Loan cứ liên tục đeo bám ông Quân, ghi âm tỏ tình rồi thu âm cả bài hát gửi cho ông nghe vì ông Quân không phản hồi bất cứ tin nhắn nào của bà. Ở tập này còn hé lộ phần nào đó mối quan hệ giữa mẹ bé Cami và bố Hoàng. Cô vào thăm trong tù và ông khuyên cô nên đi lấy chồng và đưa Cami ra nước ngoài. Hoàng cũng có được một số tiền lớn nhờ quỹ rủi ro mà bố Hoàng đã chuyển cho mẹ Cami giữ để phòng hờ sau này chuyển lại cho Hoàng.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh? - ảnh 2

Minh khẳng định không muốn xen vào mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ Cami...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2 tối nay 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh cuối cùng mẹ Cami đã gặp Minh để nói rõ mối quan hệ với Hoàng: “Hoàng thừa nhận rằng anh ấy thích em… Thật ra chị với Hoàng thì đúng là hai người nhưng lại không như em nghĩ”.

Trong một tình tiết khác thì chị em Châu - Ngọc bày kế để cho bà Cúc đến nhà ông Quân. Họ gọi điện cho mẹ thông báo rằng ông Quân đang bệnh mà ở nhà một mình nên muốn mẹ nấu cháo đem đến nhà cho chú ấy.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh? - ảnh 3

Ngọc đang bị bệnh gì, hay chỉ là chiêu cô thử lòng Trí?

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2 còn hé lộ cảnh Trí gặp Ngọc ở bệnh viện và hốt hoảng hỏi thăm thì cô bảo: “Bác sĩ bảo tôi là bị thiếu i-ốt. Tôi bị thiếu i-ốt rất nặng”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: “Nút mở” trong mối quan hệ giữa mẹ Cami và Hoàng có giúp cho tình cảm của Hoàng và Minh tiến thêm một bước? Bà Cúc có đến nhà ông Quân?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Gần đây, một số người nổi tiếng lại tận dụng mạng xã hội để quảng cáo 'lố' thực phẩm chức năng, liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng, nên tiếp tục gây bức xúc trong dư luận. Vấn nạn này từng được báo chí phản ánh nhưng xem ra 'đâu lại vào đấy'. Đã đến lúc, khán giả cần tẩy chay trước khi chờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.