Phim Mặt nạ gương tập 19: Khôi có tìm cách hại Hoa theo ý bà Diễm?

0 Thanh Niên Online

Phim Mặt nạ gương tập 19: Ông Nghị khuyên Tùng nên nói sự thật về mẹ anh cho Hoa biết; Hoa muốn rời khỏi nhà; Bà Diễm muốn người tình trị tội Hoa.

Phim Mặt nạ gương tập 19: Khôi có tìm cách hại Hoa theo ý bà Diễm? - ảnh 1

Bà Diễm muốn Khôi tìm cách trừng trị Hoa

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 18 có nhiều nội dung gây cấn khi cuối cùng Hoa cũng “lột mặt nạ” bà Diễm khi đưa lại cho bà ta cái điện thoại chứa nhiều bí mật quá khứ của bà. Trong đó, Hoa đinh ninh rằng chuyện Mai không phải là con ruột của ông Nghị mà là con của Hiệp. Và bố Hoa đã bị “úp sọt”. Bà Diễm sau đó cũng đã thú nhận với chồng và bố chồng rằng lúc đó bà ta đã mất tất cả, Hiệp thì đi tù lại đang mang thai nên phải bấu víu vào ông Nghị…

Phim Mặt nạ gương tập 19: Khôi có tìm cách hại Hoa theo ý bà Diễm? - ảnh 2

Ông Nghị khuyên Tùng nên nói sự thật về bà Nhung cho Hoa biết

chụp màn hình

Nhưng một tình tiết khác cũng khá bất ngờ cho thấy bố ông Nghị dường như nắm rõ những chuyện trong quá khứ nên đã hẹn Hoa đi dạo. Trước đó, ông cũng bàn với ông Nghị nên nói hết bí mật cho Hoa. Hoa đã đưa cho ông nội xem tấm hình ông Nghị chụp với bà Nhung và hỏi về người đàn bà đó. Cô xót xa khi biết rằng bố mình từng có tình cảm với người đàn bà khác khi mẹ cô còn sống. Nhưng Hoa vẫn chưa biết bà Nhung chính là mẹ Tùng, người yêu của cô. Ông nội Hoa cũng cho rằng bà Diễm có thai với bác sĩ Hiệp nhưng cái thai đó đã bị sẩy còn bé Mai là con của ông Nghị.

Phim Mặt nạ gương tập 18 còn có nhiều tình tiết cho thấy Khôi chính là bác sĩ Hiệp. Hắn đã trở về trong hình hài khác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và tìm cách trả thù cả gia đình ông Nghị. Khôi chính là kẻ dùng tiền sai khiến ông thầy bói bày ra nhiều trò cho bà Diễm tin. Hoa đã tìm đến nhà thầy bói để tìm hiểu và biết rõ điều này nên thầy Danh sau đó đã bỏ trốn theo lời Khôi. Khôi còn sai người xô ngã bà Nhung khi bà vừa đi chợ về gần đến nhà.

Phim Mặt nạ gương tập 19: Khôi có tìm cách hại Hoa theo ý bà Diễm? - ảnh 3

Hoa muốn rời khỏi nhà

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 19 tối nay 16.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Diễm xúi Khôi tìm cách trừng trị Hoa: “Anh tìm cách trị cái con mất dạy đó cho em… Em không cần biết, nó quá đáng với em lắm rồi. Nó nghĩ nó đang ở thế chủ động nên nó di em như di con kiến vậy. Anh có biết là em nhịn nó lâu lắm rồi không, anh phải cho nó biết tay thì em mới chịu”.

Ở một tình tiết khác thì ông Nghị đã đến gặp Tùng để nói rõ rằng hiện giờ giữa ông và mẹ Tùng chỉ là bạn bè, tình cảm đã là quá khứ và khuyên Tùng nên nói sự thật cho Hoa biết về bà Nhung trước khi Hoa tìm hiểu.

Phim Mặt nạ gương tập 19: Khôi có tìm cách hại Hoa theo ý bà Diễm? - ảnh 4

Khôi có hại Hoa theo ý của bà Diễm?

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 19 còn có cảnh Hoa muốn rời khỏi nhà về quê ở ẩn: “Thật ra thì về đâu cũng được, miễn là đi khỏi đây ông ạ. Cháu nghĩ gia đình là nơi để chia sẻ còn như ở đây ông thấy đấy. Ở đây toàn những bí mật hay nói thẳng ra là toàn sự dối trá”.

Phim Mặt nạ gương tập 19: Khôi có tìm cách hại Hoa theo ý của bà Diễm không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻCây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này. Đồng thời, ông cũng bộc bạch một số câu chuyện trong cuộc sống cá nhân và quan điểm làm nghề.