Phim Mặt nạ gương tập 7: Hoa biết sự thật về cái chết của mẹ?

0 Thanh Niên Online

Phim Mặt nạ gương tập 7: Mẹ Hoa cũng từng là nạn nhân của tai biến phẫu thuật thẩm mỹ; Bà Diễm muốn chiếm hết tài sản của ông Nghị; Hoa phát hiện thêm về sát nhân K.

Phim Mặt nạ gương tập 7: Hoa biết sự thật về cái chết của mẹ? - ảnh 1

Hoa đau đớn khi biết sự thật về cái chết của mẹ

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 6 là một tập nghẹt thở về diễn biến vụ án giết ông Minh do cô vợ hờ của ông và nhân tình gây ra. Trong khi công an điều tra biết ông Minh là người trong đường dây buôn lậu kim cương xuyên quốc gia. Ông vừa về nước với cô vợ tên là Ngân. Ngân vì muốn lấy hộp kim cương trị giá lớn để bỏ trốn cùng tình nhân nên đã ra tay sát hại ông Minh ngay tại nhà. Cô ta sau đó cùng với nhân tình đến nhà ông Nghị. Ngân chính là người phụ nữ đã từng hóa trang gương mặt biến dạng hẹn gặp cọc tiền với bà Diễm để nhờ ông Nghị phẫu thuật thẩm mỹ. Nên Ngân đã đến nhà ông Nghị để nhờ khám gương mặt. Bà Diễm không nghi ngờ gì để cho Ngân và nhân tình vào nhà. Vừa nhìn thấy Ngân, ông Nghị đã nhận ra cô ta hóa trang… Ngân đến nhà ông Nghị để đòi hộp kim cương mà ông Minh đã gửi cho ông Nghị. Bản thân ông Nghị chỉ cất giùm đồ bạn gửi, không hề biết trong đó có kim cương. Họ đã trói vợ chồng ông Nghị uy hiếp bằng dao và súng….

Trong một diễn biến khác trước đó, Hoa tìm đến nhà gặp ông Minh để hỏi thông tin về vụ chết người ở thẩm mỹ viện Minh Thái cách đây 20 năm do ông Minh làm chủ. Ông Minh đã rất căng thẳng khi bị Hoa khui lại vụ này. Ông đã bóng gió với Hoa rằng vì giúp bạn thân là ông Nghị mà ông phải lưu lạc ở nước ngoài… Sau đó, ông Minh đuổi Hoa về. Hoa bí mật mở ghi âm điện thoại nhét xuống ghế sofa trong phòng khách. Sau đó, cô cùng em gái quay lại nhà ông Minh để lấy điện thoại bỏ quên. Trước đó, lúc đến Hoa và Mai đều đụng mặt Ngân và Ngân tỏ ra khó chịu khi gặp hai chị em Hoa. Quay lại nhà ông Minh thì Hoa phát hiện ông Minh nằm chết ở gian bếp nên đã gọi cho Tùng . Công an sau đó đến hiện trường…

Phim Mặt nạ gương tập 7: Hoa biết sự thật về cái chết của mẹ? - ảnh 2

Bà Diễm âm mưu chiếm hết tài sản của ông Nghị

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 6 tiếp tục những diễn biến căng thẳng khi tại nhà ông Nghị, Ngân và tình nhân muốn đưa ông Nghị đến chỗ giấu chiếc hộp còn trói bà Diễm ở trong nhà nhưng vừa ra đến cổng thì một đám giang hồ vứt mắm tôm đòi bà Diễm trả nợ nên họ phải quay vào nhà lại. Hoa được cậu bạn Khải gửi clip ai đó đã quay cảnh trước nhà ông Nghị. Nên sau đó Tùng cùng Hoa và công an đã đến để giải cứu con tin. Hoa và Tùng đóng vai tình nhân kiểu tình cờ Hoa đưa Tùng đến gặp bố giới thiệu. Công an thì bao vây ở bên ngoài. Nhưng cặp tình nhân vừa vào nhà cũng bị khống chế luôn. Ngân và gã tình nhân vẫn ngoan cố nhưng cuối cùng đã bị bắt. Tùng bị thương….

Phim Mặt nạ gương tập 7 tối nay 4.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Hoa sững sờ khi biết sự thật về cái chết của mẹ mình từ Tùng: “Em không ngờ nạn nhân đáng thương lại chính là mẹ em. Từ nhỏ cả bố và ông nội em đều nói mẹ em mất vì cảm lạnh. Và giờ em mới nhận ra em lớn lên trong sự lừa dối”.

Phim Mặt nạ gương tập 7: Hoa biết sự thật về cái chết của mẹ? - ảnh 3
Hoa phát hiện thủ thuật gây án cùa sát nhân K là mô phỏng những vụ án cô viết...

.chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì bà Diễm nói với con gái Mai rằng: “Con không phải lo, có mẹ ở đây mà. Mẹ sẽ luôn bảo vệ con. Cái gia sản này chắc chắn sẽ thuộc về hai mẹ con mình”.

Phim Mặt nạ gương tập 7 còn có trích đoạn cho thấy Hoa hốt hoảng khi phát hiện thủ thuật gây án của sát nhân K nên đã nói với Khải: “Không lẽ hắn ta mô phỏng lại những vụ án của em”.

Phim Mặt nạ gương tập 7: Mẹ Hoa cũng từng là nạn nhân của tai biến phẫu thuật thẩm mỹ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm