Phim Phố trong làng tập 20: Nam lại được gái đẹp tặng quà

0 Thanh Niên Online

Phim Phố trong làng tập 20: Hoài lại tặng quà cho Nam; Ngọc nói về định kiến của dân làng xã Tân Xuân; Nam chất vấn Hiếu về vụ trộm.

Phim Phố trong làng tập 20: Nam lại được gái đẹp tặng quà - ảnh 1

Hoài gửi quà cho Nam thông qua Hoàng

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 19 tối qua có những tình tiết gây cấn khi vụ mất trộm ở từ đường họ Vũ đang được công an tích cực điều tra. Mọi con mắt của dân làng đang đổ dồn vào Hiếu vừa mới đi tù về. Nhưng Hiếu dù cộc tính nhưng có vẻ là một thanh niên tốt tính, hiếu thảo với bà. Hiếu có mối quan hệ hiềm khích với Tiến và Mến.

Ở một diễn biến khác thì ông Trung trưởng họ Vũ cũng nghi ngờ Hiếu. Mối nghi ngờ càng tăng lên khi ông đi xem bói và thầy phán kẻ trộm trông hình dáng giống Hiếu.

Phim Phố trong làng tập 20: Nam lại được gái đẹp tặng quà - ảnh 2

Ngọc phân tích cho Nam hiểu về định kiến của dân làng

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 19 còn có tình tiết gây cấn là Nam đến nhà ông Quyền thăm dò về Tiến. Có vẻ như Nam đã nghi ngờ Tiến chính là kẻ trộm. Nhìn vẻ mặt hơi hốt hoảng của Tiến trước những câu hỏi truy vấn của Nam, ông Quyền đã nói đỡ cho con trai….

Phim Phố trong làng tập 20 tối nay 7.12 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Hoài lại chặng đường Hoàng để gửi quà cho Nam. Tất nhiên là Hoàng tìm mọi cách từ chối.

Phim Phố trong làng tập 20: Nam lại được gái đẹp tặng quà - ảnh 3

Nam chât vấn Hiếu

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Ngọc nói với Nam về định kiến của dân làng về một cá nhân nào đấy từng phạm sai lầm và dẫn ra trường hợp của Hiếu cũng như mẹ cô. Nếu Ngọc không làm y tá thì mọi người cũng sẽ định kiến với cô vì có một người mẹ mở nhà hàng…

Phim Phố trong làng tập 20 còn có diễn biến hấp dẫn là Nam đến gặp Hiếu vào ban đêm và chất vấn anh về vụ trộm…

Phim Phố trong làng tập 20: Liệu Hiếu có dính dáng gì đến vụ mất trộm ở từ đường họ Vũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm