Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?

0 Thanh Niên Online

Phim Phố trong làng tập 44: Hoài dằn mặt Thuận vì Hiếu; Ngọc trách bà Mây đang ép cô phải lựa chọn; Hải đi học vì bố của Đông ép.

Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ? - ảnh 1

Ngọc ra "tối hậu thư" với bà Mây

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 43 tối qua có nhiều tình tiết gay cấn khi bà Mây và Thuận ép hoài vẫn không lay chuyển được Hiếu bán miếng đất. Vì chỗ này kế bên khu resort Tân Xuân sắp thực hiện nên bà Mây giao cho Thuận. Thuận đã thuê tên Viên tìm cớ gây sự tại xưởng gạch chỗ Hiếu làm để tuyệt đường kiếm sống của Hiếu. Đúng lúc Hoài mang cơm đến cho người yêu thì bị tên Viên cùng đàn em chọc ghẹo. Hiếu phải ra mặt. Mến cũng nhảy vào can ngăn nhưng Viên vẫn cố tình gây sự nên hai bên đánh nhau sứt đầu mẻ trán. Công an xã lại có mặt kịp thời đưa hết về trụ sở. Nhưng cuối cùng Viên cũng phải nhận sai vì hắn mới là kẻ gây sự trước.

Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ? - ảnh 2

Hoài dằn mặt Thuận

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì tại trụ sở công an xã, Đông, Hoàng và Nam đang trao đổi thông tin về một người đàn ông tên Lợi đứng sau dự án resort Tân Xuân và có mối quan hệ thân thiết với bà Mây, mẹ Ngọc. Bà Mây thì tỏ ra vui mừng vì Ngọc đã mở lòng và đón nhận tình cảm của Nam. Bà hi vọng con gái hạnh phúc và hứa sẽ không làm gì để Ngọc phải xấu hổ…

Phim Phố trong làng tập 44 tối nay 20.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV1 hé lộ cảnh Hoài dằn mặt Thuận: “Tôi cảnh cáo anh dừng ngay việc làm hại anh Hiếu. Anh chơi với ai đều có mục đích. Lão Viên là do anh thuê để làm hại anh Hiếu đúng chưa. Tôi còn chưa nhắc lại chuyện anh cho thằng Long vào nhà của tôi. Nể tình anh em máu mủ nên tôi mới nói là không biết gì”. Thuận thì tỏ vẻ không quan tâm đến những lời nói của cô em họ mà còn dọa sẽ gọi điện cho bố mẹ Hoài để kể việc cô đang yêu một kẻ mới ra tù là Hiếu.

Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ? - ảnh 3

Hải phải đi học theo yêu cầu của bố chồng tương lai

chụp màn hình

Một tình tiết khác cũng đáng chú ý trong tập này là Ngọc đã biết việc bà Mây và tay Thuận đang ép Hiếu bán đất nên tìm cớ gây sự. Ngọc đã ra “tối hậu thư” với mẹ mình: “Ai cũng biết ông Thuận là người của mẹ. Tất cả những việc ông ta làm đều là do mẹ sai. Mẹ đang ép con phải lựa chọn đấy”.

Phim Phố trong làng tập 44 còn có cảnh Hải tiết lộ với Đông phải lên tỉnh học vì theo nguyện vọng của bố Đông. Chắc ông Sơn muốn con dâu tương lai có nghề đàng hoàng chứ không thể ở nhà bán quạt.

Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm